Học đá banh tại LionSport – Trung tâm bóng đá trẻ em

0
413

Học đá banh tại LionSport – Trung tâm bóng đá trẻ em

LionSport – Trung tâm bóng đá trẻ em thành lập năm 2013 nhằm tạo dựng sân học đá banh theo đúng nghĩa cho trẻ em, để các em nhỏ tuổi được thỏa niềm đam mê, khát khao với trái bóng tròn, đồng thời được vận động để có sức khỏe để học văn hóa và là một người có ích cho gia đình, xã hội… với gần 30 điểm tập đá bóng, gần 90 huấn luyện viên và hơn 5000 cầu thủ nhí đang theo tập luyện bóng đá.

LionSport là những huấn luyện viên, những cầu thủ bóng đá, những cán bộ quản lý bóng đá… đều đi trên con đường bóng đá chuyên nghiệp trong nhiều năm. Dù bóng đá nước nhà có lúc thăng, có lúc trầm nhưng LionSport đã và đang được bóng đá cho mọi thứ trong cuộc sống…

Học đá banh tại LionSport – Trung tâm bóng đá trẻ em

LionSport trong quá trình tham gia đào tạo bóng đá cộng đồng, chuyên nghiệp, dù từ ghế huấn luyện, hay từ sân cỏ… luôn cảm nhận được các ánh mắt thích thú, niềm đam mê và sự khát khao của các em nhỏ tuổi muốn được chơi bóng đá…

LionSport ý thức được rằng cần phải cùng nhau làm điều gì đó, bằng khả năng của mỗi cá nhân, để biết ơn bóng đá. Vì thế, LionSport cùng góp sức thành lập Trung tâm bóng đá LionSport, nhằm tạo dựng nhiều sân chơi bóng đá theo đúng nghĩa cho trẻ em, để các em được thỏa niềm đam mê, khát khao với trái bóng tròn, đồng thời được hoạt động thường xuyên nhằm có sức khỏe để học tập văn hóa và là người có ích cho gia đình, xã hội,…

Ở LionSport, chúng tôi tổng hợp nhiều tài liệu huấn luyện trong nước và quốc tế, xây dựng chương trình huấn luyện bóng đá là những trải nghiệm và thử thách với các cầu thủ nhí, giúp các em biết cách chơi đá bóng, hướng đến các mục tiêu dài hạn, tạo điều kiện cho các em vui chơi, học hỏi và tăng cường năng lực bản thân theo 5 nguyên tắc:

  1. Vui vẻ
  2. Tự do chọn kỹ thuật và chiến thuật
  3. Tự do thể hiện khả năng cá nhân
  4. Tự do tư duy để giải quyết tình huống
  5. Sống động, thách thức và cạnh tranh

Trung tâm bóng đá LionSport mong được các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em thiếu nhi quan tâm, tham gia cùng trung tâm để đem lại những trải nghiệm thú vị và lợi ích từ những chương trình huấn luyện bóng đá và thi đấu.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ

1, Phát triển kỹ thuật

Học viên sẽ được học đá banh, cải thiện, nâng cao kỹ thuật bóng đá bằng nhiều phương pháp. Sự kết hợp giữa hướng dẫn thách thức, đặt câu hỏi thích hợp, trích diễn và giảng dạy đá bóng để học viên đạt được tiềm năng thực sự của cá nhân, từ đó có đam mê với chơi bóng đá.

2, Tăng kỹ thuật và tâm lý

LionSport tạo môi trường huấn luyện bóng đá thách thức giúp học viên trở nên tự tin, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và thể hiện bằng các hành động cả trong và sau khi thực hành thi đấu bóng đá. Trong lúc và ngoài lúc chơi bóng đá là nền tảng cho sự phát triển cầu thủ/ con người tốt.

Lớp học đá bóng trẻ em của Lion Sport

3, Nâng cao năng lực vận động

Để trở thành một cầu thủ đá bóng hay và một con người hoàn thiện, vấn đề rèn luyện thể chất cần được chú trọng phát triển. Sự nhanh nhẹn và sự cân bằng, sự phối hợp vận động và sự bền bỉ… là tất cả các phẩm chất mà các em học viên cần được huấn luyện và đạt được.

4, Yêu thích cuộc sống và bóng đá

Chơi đá bóng có thể giúp trẻ học được nhiều kỹ năng sống như hợp tác, làm việc nhóm và thiết lập tình bạn… là một trong các lợi ích của việc gia nhập một câu lạc bộ bóng đá và chơi các trò chơi. Để các kỹ năng xã hôi phát triển, học viên cần phải được chơi bóng đá trong môi trường an toàn, được hỗ trợ và khuyến khích để tìm hiểu các trò chơi và bạn chơi cùng.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

  • Gặp gỡ các danh thủ nổi tiếng
  • Thi đấu giao hữu thường xuyên
  • Tham gia nhiều Giải bóng đá nhí
  • Tham gia các hoạt động cộng đồng lớn
  • Nhiều hoạt động xã hội…

Quý bậc phụ huynh đang có nhu cầu cho con em mình tham gia các lớp học đá banh hay học bóng đá hay liên hệ với trung tâm qua thông tin sau.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ LIONSPORT

LionSport | Chơi Thật đã – Học Thật Vui

#LionSport – Trung tâm bóng đá trẻ em

Hotline: 0976.860.029

Email: hocbongdalionsport@gmail.com

Website: https://hocbongdahanoi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtambongdalionsport/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJOpsCeQCwEfDGr5H-u4Xow

Tags: học đá bóng, học đá banh, học bóng đá, lớp học đá banh, dạy bóng đá, dạy đá bóng, lớp học bóng đá, tập đá bóng