Dùng Điều Hòa m Trần Cassette Cần Lưu Ý Những Gì?

0
346

Những thông tin trung tâm sửa điều hòa chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng điều hòa âm trần Cassette. Vừa đảm bảo hiệu quả của thiết bị, lại vừa tránh lãng phí tiền bạc và làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

dieu-hoa-am-tran

Bên cạnh  điều hòa treo tường, điều hòa âm trần cassette cũng là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Để sử dụng vừa hiệu quả, vừa an toàn và tiết kiệm điện, bạn nhất định phải lưu ý những vấn đề sau.

Lựa chọn điều hòa âm trần Cassette phù hợp

Khi mua điều hòa âm trần Cassette hãy lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp với diện tích lắp đặt. Bên cạnh đó, chọn thiết bị có những tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Để chọn mua điều hòa âm trần phù hợp, bạn cần phải hiểu được sản phẩm đó, tính toán diện tích lắp đặt để lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp.

Hầu hết điều hòa âm trần đều được sản xuất với công suất lớn đảm bảo hiệu quả làm lạnh nhanh chóng. Cùng với thiết kế tỉ mỉ, mang đến cho không gian sống vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Những lưu ý khi lắp đặt bạn phải biết

Để đảm bảo hiệu quả làm việc trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa các vấn đề rắc rối, hư hại. Bạn cần chú ý đến quá trình lắp đặt, phải đảm bảo đúng kỹ thuật.

Hệ thống ống gas của điều hòa âm trần cần phải đảm bảo được bọc với một lớp bảo ôn đủ dày. Dây điện cần đảm bảo đủ sức chịu tải nhiệt, để điều hòa âm trần Cassette luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Đường ống thoát nước phải đảm bảo có một độ dốc phù hợp. Sử dụng đường ống nhựa cứng và được lắp đặt âm phía bên trong tường.

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa âm trần thường xuyên

Điều hòa âm trần được thiết kế hoàn toàn khác với điều hòa treo tường. Nó được thiết kế ẩn sâu, tỉ mỉ trong các chi tiết bề mặt. Vì thế, việc vệ sinh gặp nhiều phức tạp và khó khăn.

Tuy vậy, để điều hòa âm trần đảm bảo hiệu quả hoạt động trọng quá trình sử dụng. Hạn chế tối đa các vấn đề hư hại, tiết kiệm chi phí sửa chữa. Cần thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.

Công việc này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm. Do đó, tốt nhất nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Việc lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa chữa điều hòa âm trần Cassette đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn. Do đó, bạn hãy bỏ túi ngay một địa chỉ uy tín, trong đó đừng bỏ qua đơn vị: https://twitter.com/suadieuhoaqd.