3 nồi cơm điện mini nên mua nhất hiện nay

0
563

Nếu bạn là một sinh viên sống một mình hay gia đình bạn có từ 1-2 người mà bạn đang muốn mua cho mình một nồi cơm điện hợp lý, phục vụ cho bạn những bữa ăn chất lượng cũng như phù hợp với kinh phí của các bạn thì có lẽ xin mời các bạn hãy theo mình đọc những thông tin dưới đây về 3 nồi cơm mini nên mua nhất hiện nay nhé.

Nồi cơm điện Instant Pot Lux 6 in 1

Sản phẩm này không chỉ là nồi cơm điện mà còn có thể là nồi áp suất, nồi cơm điện, nồi xào, nồi hấp, nồi nấu chậm và ấm hơn. Một sản phẩm có thể thay thế sáu thiết bị nhà bếp.

Màn hình LCD dễ đọc và bạn có thể vận hành sản phẩm nhanh chóng chỉ bằng một chạm. Nhờ cài đặt áp suất cao, nồi cơm điện này có thể nấu nhanh và giảm thời gian nấu lên tới 70%.

Đó không phải là tất cả, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ để hoàn toàn phù hợp với công thức nấu ăn của bạn. Có ba nhiệt độ trong Saute để làm khô, đun sôi hoặc làm dày. Có ba nhiệt độ trong Slow Cook.

Ưu điểm

  • Cài đặt áp suất cao
  • Điều chỉnh nhiệt độ cài đặt
  • Bảng hiển thị lớn
  • Nắp máy rửa chén an toàn và giá hơi
  • 10 chương trình tích hợp thông minh
  • Có 3 cài đặt trong xào và nấu chậm

Nhược điểm

  • Hướng dẫn nấu đi kèm với sản phẩm bị lỗi. Bạn không nên làm theo nó

Nồi cơm điện Zojirushi NHS-06

Nếu bạn đang tìm kiếm một nồi cơm điện đầy đủ chức năng trong ngân sách, thì NHS-06 là dành cho bạn. Chỉ có giá khoảng hơn 1 triệu, đây là một nồi cơm điện không rườm rà, có thể nấu cơm trong một quy trình khá đơn giản.

Tấm gia nhiệt, chịu trách nhiệm làm nóng nồi bên trong, được đặt ở dưới cùng của nồi bên ngoài. Ngoài ra còn có một bộ điều nhiệt giúp đảm bảo rằng gạo của bạn sẽ không bị chín quá. Sau khi cơm được nấu chín, bộ điều chỉnh nhiệt sẽ tự động tắt nhiệt, khiến nồi chuyển sang chế độ giữ ấm.

Một sự bổ sung đáng hoan nghênh là một nồi hấp rất lý tưởng để hấp rau. Tuy nhiên, nó cũng có thể phù hợp với thực phẩm khác, từ cá đến trái cây và thậm chí cả thịt gà. Do bảng điều khiển đơn giản của nó, nó chắc chắn là nồi cơm điện Zojirushi tốt nhất khi có liên quan đến việc sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về nồi cơm điện midea 0.6 lít. Một trong nhiều sản phẩm đang được tin dùng và sử dụng hiện nay.

Nồi cơm điện Black+ Decker RC503

Lớp vỏ ngoài của Black & Decker có thiết kế đẹp mắt, bằng thép không gỉ. Nồi cơm điện này có một nồi không dính có thể tháo rời và rửa sạch an toàn. Nồi cơm có thể chứa tới 6 chén gạo chưa nấu chín và mang lại 12 chén nấu chín hoàn toàn. Nồi cơm không dính có kích thước 10 x 9.0 x 5,5 inch có thể tháo rời và an toàn với máy rửa chén

Nắp cũng có tay cầm bền giúp nồi cơm điện này dễ vận chuyển. Bảng điều khiển có một cảm giác tối giản. Ngoài ra nồi còn có thiết kế nắp là kính cường lực giúp bạn quan sát được toàn bộ quá trình nấu. Không những thế nồi còn được thiết kế sau khi nâu xong nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm cho tới khi bạn sẵn sàng sử dụng.

Nồi cơm điện này đi kèm với một giỏ hấp lớn, màu trắng, cùng với một bát đo và muỗng phục vụ. Chức năng hấp có thể được sử dụng trong khi bạn đang nấu cơm hoặc là một nồi hấp độc lập.

Nếu bạn đang muốn tìm trang web bán các mặt hàng cũng như sản phẩm nồi cơm điện như trên thì các bạn có thể tham khảo thêm ở trang web Bloggiamgia.vn để biết thêm nhiều mặt hàng cũng như sản phẩm ở đây nhé.