Xưởng in ấn thiết kế giá rẻ hồ chí minh chuyên in bao thư trung A5

0
319

Bao thư A5 có 2 kích thước: loại 16x24cm là khuôn cũ, còn 17x23cm là khuôn mới, cả 2 loại kích thước này đều bỏ vừa tờ A$ gấp đôi, giá tiền như nhau và chất lượng in cũng như nhau nên thực ra quý khách hàng không cần quá quan tâm về độ chênh lệch 1cm này. Ở xưởng in Cao Hoàng Gia hiện tại có cả 2 khuôn này, khách hàng yêu cầu khuôn nào thì chúng tôi cho bế bằng khuôn đó, nếu không yêu cầu đặc biệt thì bộ phận gia công tự động lấy khuôn mới 17x23cm. Kỹ thuật in được áp dụng cho hạng mục in bao thư 17×23 https://incaohoanggia.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-bao-thu-trung-a5-16x24cm.html cũng là offset 4 màu 1 mặt tờ giấy, hay gọi cách khác là 4 màu 2 mặt trước sau bao thư.

Chất liệu dùng để in bao thư 17x23cm cũng như nhiều loại bao thư khác, vẫn luôn là For với độ dày nhất định do khách hàng lựa chọn như 80gsm, 100gsm, 120gsm hoặc 180gsm, In Cao Hoàng Gia khuyên dùng giấy F120gsm cho ấn phẩm này. Và cũng như nhiều mặt hàng in ấn khác, để có một sản phẩm chất lượng cũng yêu cầu tính chuyên nghiệp, nghiêm túc trong tất cả các công đoạn như: thiết kế, in ấn, gia công, giao nhận, điều đặc biệt là nếu như trước kia với đơn hàng từ 5 triệu quý khách hàng mới được nhận dịch vụ giao hàng tận nơi thì nay, bắt đầy từ đầu năm 2020, chỉ với đơn hàng từ 2 triệu công ty In Cao Hoàng Gia sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu cho quý khách hàng, đây là một ưu đãi cực kỳ tốt đối với những công ty không có bộ phận giao nhận riêng biệt.

Trong nhiều loại phong bì thư đang lưu hành trên thị trường thì bao thư trung 17x23cm là một ấn phẩm khá nổi bật bởi công năng sử dụng của nó, cụ thể nếu là bao thư nhỏ A6 12x22cm thì chỉ đựng được từ A4 gấp còn bao thư lớn A4 25x35cm lại chỉ đựng nguyên tờ A4 mà chi phí cao, còn bao thư trung 16x24cm có thể đựng được tờ A4 chỉ cần gấp đôi, không làm tờ giấy có nhiều nếp gấp mà chi phí lại rẻ hơn nhiều bao thư lớn. Mức chi phí cho 1 bao thư lớn hiện nay là hơn 2.000đ/cái, đơn giá này khá cao cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới bắt đầu đi vào kinh doanh, vì vậy thay vì in bao thư lớn, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về hạng mục công ty in bao thư giá rẻ https://incaohoanggia.com/sp/in-bao-thu

Tên gọi bao thư là của các doanh nghiệp trong miền nam, còn các công ty ngoài bắc người ta gọi là in phong bì hay in phong bì thư. Do đó dù là bao thư, phong bì, phong bì thư thì đó cũng là loại bao bì giấy để đựng chứng từ văn phòng, gửi chuyển phát nhanh, quý khách hàng đừng lo lắng về mỗi cách gọi. Để xem thêm nhiều ấn phẩm khác của chúng tôi, quý khách hàng có thể click vào nút “trang chủ” hoặc click in decal giấy https://incaohoanggia.com/sp/in-decal-giay. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc hết bài viết này, rất mong được hợp tác.