Sinh trắc học vân tay infolife giải pháp tuyệt vời để hiểu con bạn

0
439

Bạn có biết, sinh trắc học dấu vân tay hiện được coi là một trong những phương pháp khoa học hữu hiệu nhất đối với các bậc phụ huynh nhằm can thiệp cho con giúp định hướng giáo dục. Thấu hiểu được tâm lý của các bậc cha mẹ thông thái, bận rộn nhưng rất quan tâm và lo lắng đến con. Sinh trắc học vân tay Infolife đã có mặt độc quyền tại Việt Nam cùng đồng hành và định hướng tương lai cho các bạn nhỏ. Chúng ta hãy cùng tham khảo Bảng giá dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife qua bài viết dưới đây để đăng ký nhanh nhất nhé!

Xem sinh trắc vân tay giá bao nhiêu năm 2020?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mức giá sinh trắc vân tay từ các đơn vị sinh trắc khác nhau. Dao động từ 2 triệu đến 3,5 triệu. Đó là mức giá để các bạn được lấy mẫu vân tay của mình và đưa vào phần mềm phân tích để nhận kết quả.

Bảng báo giá sinh trắc vân tay – Bản full

Duy nhất chỉ đối với dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife nói riêng. Bạn sẽ tham gia dịch vụ với mức giá niêm yết trên thị trường hiện là 2,3 triệu/ 1 người. Việc bạn lựa chọn sinh trắc vân tay Infolife để can thiệp làm cho cả gia đình thì Infolife sẽ là giải pháp tài chính phù hợp.

Ngoài ra, vào những dịp ưu đãi như ngày lễ, sinh nhật bạn. Infolife sẽ ưu đãi mức giá tốt hơn cho bạn giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn nữa cho cả gia đình.

Điều cần nhớ về sản phẩm sinh trắc vân tay Infolife

Bản chất của sinh trắc vân tay Infolife vẫn là dùng dấu vân tay, mà dấu vân tay có 3 đặc tính: không thay đổi, không trùng giữa các cá nhân và hình thành từ 13 – 19 tuần tuổi của thai kỳ. Chính vì vậy mà trẻ nhỏ là đối tượng phù hợp nhất để can thiệp sinh trắc vân tay càng sớm càng dễ có định hướng phù hợp.

 

Sự khác biệt vượt trội hơn hẳn so với sinh trắc vân tay truyền thống là không đi sâu về trí thông mình vì cần rèn luyện từ rất sớm kết hợp cùng với tính cách để rèn luyện. Do vậy phần định hướng nghề nghiệp gần như không ứng dụng được nhiều.

Nói về Infolife nó tổng quan hơn nhiều so với trí thông minh. Nhu cầu quan tâm của các phụ huynh hiện nay không chỉ dừng lại ở trí thông minh của con mà còn quan tâm về sức khỏe, thể chất. Nó ảnh hưởng đến việc rèn luyện chiều cao của con ở độ tuổi dậy thì. Infolife cho các bậc phụ huynh 1 cái nhìn toàn diện về con của mình để có định hướng phù hợp nhất.

Nguồn: https://khoahocdauvantay.com/bang-gia-dich-vu-sinh-trac-van-tay-infolife/

Nếu nói về tính cách con người Infolife dựa vào mong muốn của bạn để đưa ra lời khuyên. Biểu đồ tính cách của Infolife hội tụ 54 đặc điểm tính cách bẩm sinh mà bạn có. Trong khi đó, bản sinh trắc vân tay truyền thống, đa phần thông tin là năng lực não bộ. Định hướng trên Infolife sẽ an toàn hơn nhiều so với sinh trắc vân tay truyền thống. Và tại Việt Nam – 2 cuốn sách về sinh trắc vân tay đều là của Infolife. Hãy đọc thêm để hiểu hơn về tính cách con người qua bản Infolife nhé!