Những điều cần chú ý khi in ấn bao bì nhãn decal nhựa và tờ rơi quảng cáo

0
570

Tem nhãn giá rẻ hiện nay không thể thiếu trong hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay như chai nước, tủ lạnh, tivi…. Với nhiều thiết kế khác nhau phục vụ cho người tiêu dùng cũng như các đơn vị có chức năng kiểm tra xuất khẩu lao động đi nước ngoài. Vì thế in tem nhãn giá rẻ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng tới, mang nét đặc trưng thương hiệu.

Công ty in ấn uy tín tại tphcm Cao Hoàng Gia với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành in, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm in decal, in tem, in nhãn chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trong thời gian giao hàng sớm nhất.

In tem phụ, in tem bảo hành,in decal nhựa:

Tem bảo hành là loại tem đặc biệt có tác dụng chính là giúp khách hàng biết thời hạn sản phẩm họ mua. Như một lời cam hết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.

Chính vì thế mà nội dung in trên tem bảo hành thường chỉ những con số về thời bảo hành và logo nhà sản xuất, phân phối sản phẩm. Màu sắc in ấn đơn giản, thiết kế có hình tròn hoặc hình chữ nhật… có kích thước nhỏ. Chất liệu in là decal thường, decal vỡ hay hologram( tem bảy màu).

Tem nhãn sản phẩm:

In tem nhãn decal giấy sản phẩm là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Sản phẩm nhãn mác có kích thước to hơn tem, tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn kích thước tem phụ cho phù hợp. Nhãn mác được thiết kế sống động, bắt mắt có tác dụng quảng cáo, cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết tới khách hàng. Bao gồm hình ảnh, công dụng, địa chỉ nhà sản xuất…. Chất liệu in tem nhãn giá rẻ có nhiều lựa chọn như giấy couches, giấy duplex, giấy OP ( loại này cần có băng dính phía sau, hoặc gia cố để cố định trên bề mặt sản phẩm) hoặc decal giấy, decal nhựa dán trực tiếp trên bề mặt sản phẩm.

Nội dung và hình ảnh của in tờ rơi quảng cáo

– Đừng cố chèn nhiều chữ vào một tờ rơi điều đó sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy nhàm chán.

– Nếu quý khách muốn mô tả chi tiết cho sản phẩm dịch vụ của mình hãy thiết kế tờ rơi với nhiều hình ảnh sẽ bắt mắt và dễ nhớ hơn.

– Sử dụng kích cỡ lớn như in tờ rơi A3 hay A4 cũng là cách để thu hút khách hàng. Bạn không thể đặt một hình ảnh quá to lên một tờ rơi A6 hoặc A5 gấp đôi.

– Hãy cân bằng giữa hình ảnh và nội dung của tờ rơi để lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp.

Quy cách thiết kế in tờ rơi quảng cáo:

– Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp để lên kích thước phù hợp.

– Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất.

–Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học.

– Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem.

– Hiệu ứng hình ảnh độc đáo.

– Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.

– Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

– Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

In tờ rơi quảng cáo là một cách hiệu quả để truyền đạt thông tin đến đa số người dùng. Đó vừa là cách tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để triển khai một kế hoạch quảng cáo bằng tờ rơi hiệu quả.

Cao Hoàng Gia luôn chú trọng tới chất lượng của những sản phẩm thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo cho khách hàng. Bởi chúng tôi cũng là công ty, là doanh nghiệp cũng có những chiến dịch phát thông điệp tới khách hàng thông qua hình thức phát triển tờ rơi quảng cáo. Sự chuyên nghiệp ngay trong khâu thiết kế sản phẩm và cuối cùng là những ấn phẩm in ấn với chất liệu tốt nhất, giá thành luôn tốt nhất cho khách hàng

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn thiết kế in ấn chất lượng những ấn phẩm in tờ rơi quảng cáo cho khách hàng