Top 3 máy khoan dùng pin được ưa chuộng nhất hiện nay

0
983

1. Máy khoan dùng pin DeWalt DCD771C2

Máy khoan dùng pin DeWalt DCD771C2 là sự cân bằng giữa hiệu suất, chất lượng xây dựng cũng như tính linh hoạt. Đây là một mô hình nhỏ gọn và khá nhẹ khi chỉ nặng 3,6 lbs và yếu tố nhỏ của nó có nghĩa là nó lý tưởng để làm việc ở những nơi chật hẹp.

Công cụ này được trang bị pin lithium 20 V có hiệu suất mạnh mẽ, rất tuyệt vời để khoan trong hầu hết mọi loại vật liệu, từ gỗ mềm mật độ thấp đến gỗ cứng mật độ cao. Nó sẽ không bị đình trệ và cung cấp một hiệu suất trơn tru, nhất quán giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Chiếc máy này được cung cấp hai cấp tốc độ cho phép nó đạt tốc độ 0-450 RPM hoặc 0-1.500 RPM. Tốc độ có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi chỉ bằng một nút nhấn. Ngoài ra, chúng tôi lưu ý sự hiện diện của mâm cặp 1/2 inch không khóa giúp nó rất linh hoạt trong công việc.

Ưu điểm

 • Pin lithium-ion 20 V mạnh mẽ và hiệu quả cho công việc nặng nhọc.
 • Xây dựng kiên cố và bền vững. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài
 • Thoải mái để giữ với tay cầm tuyệt vời. Có thể được sử dụng ở những vị trí khó xử.
 • Khá nhẹ và có khả năng cơ động tuyệt vời.
 • Đèn LED làm việc được xây dựng ngay trong máy khoan không dây này. Giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng ngay cả ở những vị trí thiếu sáng

Hạn chế

 • Một số khách hàng đã lưu ý vấn đề với mâm cặp của máy. Nó có thể bắt đầu gặp khó khăn trong việc giữ mũi khoan theo thời gian. Mặc dù, có thể đây chỉ là một số trường hợp ngoại lệ

Ai nên mua chiếc máy khoan dùng pin này?

Chúng tôi đề xuất công cụ này cho bất cứ ai đang tìm kiếm một máy khoan không dây nhỏ gọn và nhẹ với khả năng điều khiển tốc độ thay đổi linh hoạt. Nó là một sự cân bằng tuyệt vời giữa giá, hiệu năng và các yếu tố khác.

Xem thêm: Máy khoan pin loại nào tốt? 5 máy khoan pin cầm tay tốt nhất hiện nay

2. Máy khoan dùng pin không dây Makita XFD10R

Makita XFD10R từ lâu đã là máy khoan không dây yêu thích của rất nhiều người vì nhiều lý do. Đây là một công cụ có hiệu suất cao và được sinh ra cho các nhiệm vụ nặng nề. Mặc dù pin lithium 18 V nhỏ hơn so với các mô hình mạnh hơn khác, nó vẫn hoạt động khá hiệu quả và linh hoạt trong công việc.

Nó có thiết kế công thái học tuyệt vời và cảm giác chắc chắn trong tay. Nó chắc chắn là một máy khoan chuyên nghiệp và bạn nhận ra ngay điều này khi bạn cầm thiết bị này trên tay. Mặc dù có pin 18 V, bộ phận này mang lại mô-men xoắn 480 in / lbs ấn tượng nhờ thiết kế động cơ 4 cực mang lại cả công suất và hiệu quả cao. Điều này có nghĩa là nó sẽ không bị đình trệ khi khoan hoặc vặn vít vào bất kỳ loại vật liệu nào, cho dù đó là gỗ mềm hay gỗ cứng.

XFD10R có 2 cấp tốc độ là 0-600 RPM và 0-1.900 RPM khiến nó trở nên lý tưởng khi vừa có thể đảm nhiệm nhiệm vụ của một chiếc máy khoan vừa có thể đảm nhiệm chức năng của một chiếc máy vặn vít. Nó rất linh hoạt và có thể dễ dàng thích ứng với các công việc và vật liệu khác nhau của bạn.

Bộ phận này đi kèm với Công nghệ bảo vệ cực đoan (XPT) là cách bảo vệ các bộ phận bên trong của thiết bị này khỏi bụi và độ ẩm. Điều này có nghĩa là nó được sử dụng lâu dài và có thể được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Đây là một tính năng mà chỉ có máy khoan của Makita mới có. Nó chắc chắn là một trong những máy khoan không dây 18 V tốt nhất hiện có.

Ngoài ra, nó có đèn LED kép để chiếu sáng các vùng tối. Cuối cùng, như chúng tôi đã trình bày, đây là một mô hình rất tiện dụng với tay cầm được phủ một chất liệu đàn hồi mềm giúp nó rất thoải mái khi cầm trong nhiều giờ mà không bị mỏi tay.

Ưu điểm

 • Công nghệ XPT bảo vệ thiết bị này khỏi bụi và nước. Giúp nó có độ bền lâu dài và có thể được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt.
 • Đèn LED kép rất sáng và chiếu sáng khu vực khoan để nhìn rõ hơn.
 • Công thái học tuyệt vời với tay cầm đàn hồi. Giúp bạn có thể xử lý tuyệt vời cũng như hạn chế mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.

Hạn chế

 • Mức giá rất cao

Ai nên lựa chọn chiếc máy khoan này?

Máy khoan này có hiệu suất tốt và phù hợp với các nhiệm vụ nặng nề. Nó không rẻ. Vì vậy, Makita-XFD10R được thiết kế cho các chuyên gia cần phải làm việc với máy khoan hàng ngày.

3. Máy khoan dùng pin Porter-Cable PCC606LA

Máy khoan không dây Porter-Cable này là một mẫu máy rất cạnh tranh với bộ tính năng phong phú. Nó được cung cấp năng lượng bởi pin 20 V 1,5 AH, cung cấp 330W. Với loại năng lượng này, nó thậm chí có thể được sử dụng như một công cụ khoan/vặn vít cho các ứng dụng nặng.

Ngoài ra, model này còn sở hữu 2 cấp tốc độ: 0-400 RPM và 0-1.600 RPM, làm cho nó trở nên tuyệt vời với nhiều mục đích sử dụng và nhiều loại vật liệu khác nhau.

Mô hình này có một đầu nhọn hai đầu giúp kẹp chặt mũi khoan của bạn chắc chắn hơn và hạn chế rung động. PCC606LA có thể là một chiếc máy khoan mạnh mẽ cho các công việc từ nhẹ đến nặng. Nó có thể dễ dàng khoan xuyên qua gỗ mềm, gỗ cứng hay thậm chí là cả khối xây nếu được cung cấp mũi khoan thích hợp.

Nó sở hữu mâm cặp 1/2 inch truyền thống làm cho nó tương thích với nhiều loại mũi khoan khác nhau dành cho mục đích thương mại cũng như sử dụng tại nhà. Nó thậm chí bao gồm một hệ thống ánh sáng LED sẵn có để chiếu sáng khu vực khoan của bạn.

Một tính năng mà chúng tôi yêu thích ở model này là đồng hồ đo chỉ báo pin cho bạn thấy thời lượng pin của bạn mọi lúc. Điều này rất tiện dụng và bạn không phải mất công ước lượng xem dung lượng pin còn lại bao nhiêu.

Ưu điểm

 • Mạnh mẽ và đáng tin cậy trong công việc.
 • 2 tốc độ biến thiên cho phép nó được sử dụng linh hoạt hơn rất nhiều.
 • Chất lượng xây dựng tốt, chắc chắn, đem lại độ bền cao
 • Tay cầm cao su mềm rất thoải mái. Có thể sử dụng trong nhiều giờ mà không bị mỏi tay.

Hạn chế

 • Không tìm thấy

Ai nên mua chiếc máy khoan dùng pin này?

Mô hình này từ Porter-Cable có giá cạnh tranh và đủ mạnh để được sử dụng như một máy khoan không dây chuyên nghiệp hạng nặng. Nó đem lại khả năng xử lý tốt và có thể được sử dụng trong nhiều giờ mà không bị mỏi tay. Chiếc máy này sở hữu đủ các tính năng cũng như hiệu suất để trở thành một trong số những chiếc máy khoan dùng pin tốt nhất hiện nay.