Địa Ốc Đại Phú Quý: The King City khiến thị trường BĐS Tân Uyên thêm phần sôi động, hấp dẫn nhà đầu tư

0
99

Theo thông tin ghi nhận, Thuận An kể từ khi lên thành phố đã bắt đầu xu hướng phát triển các khu căn hộ cao cấp đi kèm với các tiện ích dịch vụ, do đó không còn nhiều quỹ đất để xây khu công nghiệp hay các dự án nhà ở thấp tầng. Trong khi đó, theo định hướng của tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2020 – 2025, Tân Uyên sẽ tiếp tục phát triển theo hướng đô thị công nghiệp – dịch vụ. Các khu công nghiệp trên địa bàn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, VSIP2, Đất Cuốc, Uyên Hưng… đã lấp đầy nên sắp tới Tân Uyên sẽ phát triển thêm một số khu công nghiệp mới, điển hình là Khu Công Nghiệp VSIP3.

Giá đất khu vực Tân Uyên tăng do khan hiếm

Bên cạnh việc gắn liền với hoạt động của các khu công nghiệp lớn, Tân Uyên còn có vị trí trung tâm nối liền các đô thị phát triển mạnh như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Phú Giáo. Đây là lợi thế giúp Tân Uyên phát triển nhanh, dẫn tới tốc độ đô thị hóa cao, kích thích nhu cầu nhà ở tăng mạnh.

Giữa tháng 4/2021, Bình Dương đã thống nhất chủ trương xây dựng Đề án thành lập thành phố Tân Uyên. Đây là cơ sở để Tân Uyên đẩy mạnh thu hút đầu tư nhằm mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đô thị và hiệu quả quản lý. Trong giai đoạn 2021 – 2025, Tân Uyên sẽ mời gọi nhiều doanh nghiệp đầu tư phát triển các loại hình dự án thương mại – dịch vụ, khu dân cư và hình thành các khu vực phát triển đô thị thông minh để đạt chuẩn đô thị loại 2 trước năm 2025. Tuy nhiên, việc khan hiếm quỹ đất sạch, pháp lý hoàn chỉnh đang là vấn đề gây đau đầu cho các nhà phát triển dự án bất động sản.

Những thông tin nêu trên đã góp phần kích hoạt giá bất động sản Tân Uyên tăng dựng đứng, hiện ở mức 17 – 25 triệu đồng/m2 đối với các dự án ở khu vực trung tâm đô thị hoặc liền kề khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Uyên Hưng… Giới đầu tư dự báo nếu lên thành phố, mặt bằng giá bất động sản Tân Uyên sẽ tiệm cận Thuận An và Dĩ An, bình quân khoảng 40 – 45 triệu đồng/m2, nhờ vị trí liền kề.

Không chỉ các nhà đầu tư mà nhiều người lao động vẫn bị hút về thị trường bất động sản Tân Uyên. Nguyên nhân không chỉ để đón sóng tăng giá mà còn mong muốn sở hữu một chốn an cư trong bối cảnh càng để lâu, giá bất động sản càng tăng vượt tầm với.

Khảo sát cho thấy, nhu cầu của đa số khách hàng tại Tân Uyên là nhà xây sẵn hoặc mua đất rồi tự xây nhà. Đây cũng là tâm lý chung của số đông người dân khiến cho biên độ tăng giá đất hoặc nhà xây sẵn luôn tốt hơn so với phân khúc căn hộ.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Tân Uyên còn hưởng lợi trực tiếp từ hàng loạt dự án hạ tầng lớn giúp thu hút dòng vốn đầu tư, tiêu biểu như: đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, Vành đai 4, Vành Đai 5, ĐT 743, ĐT 747B, ĐT 746, cầu Bạch Đằng 2, cao tốc TP. HCM – Bình Dương – Bình Phước… Các dự án này không chỉ nâng tầm phát triển cho Tân Uyên mà còn là đòn bẩy cực mạnh làm tăng giá bất động sản của cả khu vực.

Các chuyên gia trong ngành cho biết, sắp tới, khi Tân Uyên lên Thành Phố sẽ bước vào chu kỳ phát triển nhộn nhịp và phát huy hết tiềm lực, thị trường bất động sản càng gia tăng sức nóng và mặt bằng giá chắc chắn sẽ được thiết lập lại.

The King City khiến thị trường BĐS Tân Uyên thêm phần sôi động, hấp dẫn nhà đầu tư

Triển vọng tươi sáng của Tân Uyên đã thu hút nhiều doanh nghiệp về đây đầu tư và phát triển bất động sản. Trong đó, Địa Ốc Đại Phú Quý là một trong những đơn vị đón đầu làn sóng sắp bùng nổ tại khu vực với dự án The King City. Hình thành đúng thời điểm Tân Uyên phát triển, dự án The King City hứa hẹn sẽ làm “sôi động” thị trường bất động sản khu vực.

Tọa lạc trên hai tuyến đường ĐT 746 và ĐT 745A, giáp ranh hai khu công nghiệp hoành tráng là VSIP 3 và Nam Tân Uyên mở rộng, khu đô thị The King City thuộc tam giác phát triển kinh tế gồm Thủ Dầu Một – Thuận An và Tân Uyên. Khu vực này là trung tâm công nghiệp – logistic mới đang được Bình Dương tập trung phát triển nhằm chuyển dần sản xuất công nghiệp từ vùng giáp ranh TPHCM. Đây cũng là tuyến giao thông trọng điểm liên vùng kết nối thị xã Tân Uyên với các trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, liền kề với cụm khu công nghiệp Tân Uyên, khu công nghiệp Vsip 3 với tổng quy mô 1000ha.

Không chỉ hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa, dự án còn gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian sống biệt lập, an ninh. Đây là một trong số ít các dự án tại Tân Uyên có không gian sống trong lành, riêng biệt như một khu đô thị thu nhỏ, với công viên, trường mầm non ngay trong nội khu. Đặc biệt hệ thống an ninh luôn được đảm bảo 24/24, các hoạt động bảo trì, chăm sóc cây xanh, cảnh quan luôn được quan tâm và thực hiện nghiêm túc.

Không những thế, đây còn là một trong số ít dự án tại Tân Uyên đã được đầu tư chuẩn mực, hạ tầng hoàn thiện 100%, pháp lý minh bạch và đã có sổ riêng từng sản phẩm. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng, khẳng định tính thanh khoản tốt. Tính thanh khoản tốt cùng tiềm năng sinh lời vượt trội, dự án cũng đang là tâm điểm đầu tư được khách hàng “săn đón”.

Với vị trí ngay cửa ngõ TP.HCM, hạ tầng hoàn thiện, không gian sống biệt lập, an ninh cùng tiềm năng sinh lời vượt trội, dự án The King City được giới thiệu ra thị trường thời điểm này sẽ phần nào giải tỏa được “cơn khát” đất nền tại thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay. Theo các chuyên gia, The King City hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Tân Uyên được xem là thị trường mới nổi và đang trong giai đoạn bứt phá, điều này cũng có nghĩa nhà đầu tư sẽ đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong lựa chọn sản phẩm bất động sản để đảm bảo giá trị lợi nhuận tốt nhất. Cùng thời điểm, sự xuất hiện của những dự án hội tụ một loạt lợi thế như The King Cty chắc chắn sẽ “tạo sóng” đầu tư tại Tân Uyên – các nhà môi giới bất động sản tại đây chia sẻ.