Cách ốp tường nhựa đặc vân gỗ – Báo giá tấm ốp nhựa pvc vân gỗ

0
93

Cách ốp tường nhựa đặc vân gỗ – Báo giá tấm ốp nhựa pvc vân gỗ

Mấy năm trở lại đây vật liệu: Tấm ốp nhựa pvc nano cao cấp được sử dụng phổ biến bởi nhiều tính năng ưu việt. Nếu Quý bạn đọc chưa biết về nó hay tìm hiểu về tấm ốp tại Tấm Nhựa ốp tường Tân Hùng Cường để  biết thêm.  Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về cách ốp tường nhựa và báo giá thi công

1. CÁCH ỐP TƯỜNG NHỰA ĐẶC VÂN GỖ:

Phào nhựa chân tường cần sử dụng máy xông hơi, đinh chuyên dụng, kim bấm và máy cắt. Ngoài ra, điều quan trọng là mặt đất bằng phẳng và cứng để đảm bảo lắp đặt thành công. Các tấm được sử dụng cần có kích thước 2700 x 90 x 8 mm cộng với các thành phần phụ như xương nhựa, ván ốp chân tường, phào chỉ trần và nẹp góc.

Phương pháp ốp tường nhựa vân gỗ:

-Bước 1: Nhân viên kinh doanh tư vấn cho chủ nhà thông qua khảo sát xem nên chọn gạch thấp hay cao. Đồ nội thất được thiết kế phối hợp màu sắc khiến căn phòng trở nên nổi bật và thể hiện sự tinh tế sang trọng.

-Bước 2: Đo chính xác về khối lượng & diện tích là rất cần thiết cho việc chuẩn bị vật liệu xây dựng. Các phương pháp thống kê giúp đảm bảo rằng các phép đo này là chính xác.

-Bước 3: Thỏa thuận với chủ nhà về các khía cạnh khác nhau của việc xây dựng như lựa chọn phương pháp, phối hợp màu sắc và nơi áp dụng. Tất cả những điểm này cần được thảo luận chi tiết trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào.

+ Để gắn xương nhựa vào tường đúng cách, nên sử dụng đinh chuyên dụng. Khoảng cách giữa các đinh nên trong khoảng 60 – 80 cm (theo khuyến cáo của nhà sản xuất). Sau khi gắn nó, bạn có thể nối nó với một thanh nhựa bằng ghim và súng hơi.

Chú ý và nối các thanh nhựa vừa khít với các rãnh. Điều chỉnh cân bằng và cố định bằng ghim.

+ Nối các miếng nhựa lại với nhau và kiểm tra chúng. Cài đặt tất cả các bộ phận trang trí cần thiết sau đó.

+ Sau khi kỹ thuật hoàn tất, chúng tôi sẽ xem qua các giá trị liên kết để xác nhận rằng chúng an toàn. Nếu có bất kỳ điều gì đáng ngờ, chúng ta cần ghim thêm để đảm bảo.

2. MỘT SỐ CÁCH ỐP TƯỜNG NHỰA:

Có nhiều cách để ốp tường nhựa, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nó có thể được áp dụng theo chiều ngang dọc theo bức tường. Tường thấp thông thường nên ốp thanh nhựa. Để làm cho căn phòng của bạn có vẻ cao hơn, bức tường nên được ốp theo chiều ngang. Thực hiện kỹ thuật này có thể làm giảm đáng kể cảm giác rộng rãi, đặc biệt nếu bạn có những bức tường cao.

Lưu ý: Nếu tấm ốp dọc được sử dụng trong trường hợp này, bức tường quá cao và sẽ để lại một phần của tấm. Trung bình, các thanh ốp có chiều dài 2.700 mm sẽ không đủ cho mục đích này. Do đó sẽ có hai cách ốp như sau:

+ Việc nối tấm ốp đứng nên thực hiện khi chiều cao tường lớn hơn chiều cao của thanh nhựa. Để đảm bảo rằng các kết nối được cân bằng & cách đều nhau, phải sử dụng các kết nối so le.

+ Tấm ốp dọc không cần nối có thể lên tới 2.700mm. Bất cứ thứ gì vượt quá kích thước này sẽ yêu cầu sơn lại toàn bộ chiều dài. Tấm ốp ngang có thể được cung cấp ở bất kỳ chiều dài nào.

BÁO GIÁ TẤM ỐP NHỰA VÂN GIẢ GỖ:

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ thường có đường kính 300mm & 400mm tương đương với 30cm & 40cm. Mô hình này có thể dùng để trang trí nhiều đồ vật khác nhau cả trong và ngoài nhà như:

+ Mọi người thường cần không gian sống cho các mục đích khác nhau. Đó có thể là ban công nhà họ, cũng có thể là biệt thự, nhà phố, văn phòng, trường học, bệnh viện. Bất kể mục đích là gì, có một không gian sống thoải mái là điều cần thiết để đảm bảo thư giãn và làm việc hiệu quả.

Vật liệu đặc có giá từ 350.000 – 450.000 đồng/m2. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp chất liệu PVC phủ vân gỗ tự nhiên với giá thêm 15.000đ/md. Thêm vào đó, nó đi kèm với bảo hành trọn đời! Công tác hoàn thiện đơn giá 80.000đ/md đối với tường cao từ 100-1md và 120.000đ/m2 đối với tấm trần cao.

Xem chi tiết bao giá tại đây: https://tanhungcuong.com.vn/nhua-op-tuong/