Xu hướng thiết kế phòng tắm năm 2019

0
662

Bên cạnh chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu cho con người, phòng tắm còn là nơi để chúng ta “ xả hơi”, thư giãn sau cả ngày mệt mỏi. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều gia chủ dành nhiều thời gian để thiết kế phòng tắm của mình sao cho vừa đầy đủ tiện nghi, vừa đẹp và có không gian thoải mái, phù hợp với sở thích. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế phòng tắm năm 2019 trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Xu hướng trang trí phòng tắm bằng giấy dán tường

Nếu trước đây, giấy dán tường thường chỉ được sử dụng ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng bếp thì năm 2019, giấy dán tường được nhiều người dùng để trang trí phòng tắm.
Giấy dán tường thay thế gạch ốp
Thay vì ốp tường bằng những loại gạch men vừa tốn kém, vừa phải mất nhiều thời gian để cọ rửa, giờ đây, phòng tắm sử dụng giấy dán tường vừa đem đến không gian tinh tế, phù hợp với sở thích, vừa khắc phục được những nhược điểm vừa kể trên.

Phong cách thiết kế phòng tắm công nghiệp

Thay vì chọn phong cách nữ tính, có màu chủ đạo là hồng, vàng…thì năm nay, phòng tắm thường được thiết kế kiểu nam tính hơn. Ưu tiên đèn trang trí tối giản và có nhiều vật dụng bằng kim loại. Đèn tắm sử dụng đường ống lộ thiên khiến phòng trở nên độc đáo hơn.

Khung gương đơn giản

Thay vì sử dụng những kiểu gương có khung chạm khắc lỗi thời, dễ bám bụi, khó lau chùi. Năm nay, các gia chủ thường yêu thích kiểu gương đơn giản có khung kim loại hoặc gương không khung.

Sự lên ngôi của màu đen

Thay vì chọn những màu sáng giúp mở rộng không gian phòng tắm như màu trắng, màu xanh, xu hướng năm 2019 lại chuộng màu đen bởi nói truyền tải chiều sâu tốt hơn. Nếu không sơn bức tường hoặc giấy dán tường màu đen, bạn có thể có những vật dụng màu đen trong phòng tắm nhằm tăng độ tương phản cho phòng tắm nhà mình.
Những loại giấy dán tường màu đen có độ tương phản cao và tạo chiều sâu

Gạch họa tiết ấn tượng thay cho gạch subway

Trong nhiều năm qua, gạch subway luôn có một vị trí độc tôn trong phòng tắm của hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, năm nay, người ta chuyển sang gạch họa tiết hình học độc đáo và gây ấn tượng hơn.
Nguồn: tranhnoithat.com.vn
http://tranhnoithat.com.vn/tu-van-thiet-ke/giay-dan-tuong.html