West Lakes Golf and Villas một Châu Âu thu nhỏ

0
56

Xuất hiện thêm một dự án xanh trên thị trường bất động sản Long An, West Lakes Golf & Villas , lại tiếp tục làm khuấy đảo cộng đồng cư dân và các nhà đầu tư bởi nó sở hữ một vị trí “vàng” ngay tại 145 tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An – nơi được con là “nút vàng” giao thông.

Biệt thự West Lakes  không chỉ nổi bật với một sân Golf rộng lớn mà còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác thú vị như các nhà hàng, quầy bar hay Club house,…có thể đáp ứng được các nhu cầu khám phá trải nghiệm luôn luôn mở cửa chào đón tất cả mọi người đến đây sinh sống hay nghỉ dưỡng.

Chính là nơi có thể chiều lòng  được tất cả các chủ nhân của mình với một loạt các dịch vụ tiện ích mang đến một không gian xanh thoáng mát vô cùng giúp cho mỗi chủ nhân có thể “relax” sau mỗi một buổi tan làm đầy áp lực và căng thẳng.

Sinh sống tại West Lakes Golf & Villas cư dân và khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển thuận tiện hơn bao giờ hết, bên cạnh đó tất cả mọi người còn được tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích bao quanh dự án một cách đầy đủ và hoàn hảo nhât. Biệt Thự West Lakes là một dự án xứng đáng được đầu tư.

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas