Ứng dụng Tin tức 24h đọc báo thông minh

0
93

Ứng dụng Tin tức 24h đọc báo thông minh

Thanh Niên là ứng dụng chính thức của Báo Thanh Niên tin tức 24h  được vinh danh. đứng đầu châu Á ở hạng mục Xuất bản trên di động, với giải vàng Truyền thông kỹ thuật số châu Á 2013. do Hiệp hội báo chí Thế giới (WAN-IFRA) trao tặng.

Thanh Niên là ứng dụng nhằm hỗ trợ đọc báo tin tức 24h trên các thiết bị điện tử di động. dùng hệ điều hành Android, như các sản phẩm của Samsung (Galaxy Duos, Galaxy S3, Galaxy S4, Galaxy Tab, Galaxy Note…). HTC (HTC One, HTC Desire 600, HTC Desire U…), Sony (Xperia E, Xperia L, Xperia Z…), Lenovo, LG, Mobiistar, Qmobile, HK Phone…

Thanh Niên là tờ báo hàng đầu Việt Nam. cập nhật tin tức 24/24 về các vấn đề chính trị, xã hội, an ninh, kinh tế, văn hóa, giải trí, quân sự, công nghệ trong nước và thế giới.
Thanh Niên liên tục cập nhật tin tức nhanh nhất, mới nhất. hấp dẫn nhất, được quan tâm nhất đến quý bạn đọc từ những nguồn tin có tính chính xác cao. ngay cả khi quý vị không có thời gian truy cập các trang tin điện tử.

Tin tức 24h siêu nhanh

Thanh Niên có giao diện thân thiện và các tính năng thông minh:
– Đọc, lưu trữ và chia sẻ tin tức đến người thân qua email, SMS, mạng xã hội như facebook…
– Gởi hình ảnh, tin tức đến Báo Thanh Niên từ thiết bị của quý bạn đọc hoặc thể hiện chính kiến đối với vấn đề quý bạn đọc quan tâm qua tính năng tương tác.

– Nhận tin tức mới nhất thông qua tính năng “push notification service”.
Thanh Niên là ứng dụng rất cần thiết và nên tải ngay về thiết bị của quý bạn đọc để nhận được tin tức mới nhất, nhanh nhất, hấp dẫn nhất và đáng tin cậy nhất.

Báo Thanh Niên luôn mong muốn được cung cấp đến quý bạn đọc dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm thú vị nhất trên ứng dụng Thanh Niên. Báo Thanh Niên luôn trân trọng và đánh giá cao tất cả các ý kiến
“Tin Tức – Tin Mới 24h” Kênh tổng hợp tin tức từ hơn 60 trang báo hàng đầu Viet Nam. bao gồm tin tức trong nước và ngoài nước với nhiều mục tin tức khác nhau.

“Tin Tức – Tin Mới 24h” bao gồm 18 chuyên mục. Tin Mới Nhất, Giải Trí, Thời Sự, Thế Giới, Thể Thao, Hài Hước, Tâm Sự, Pháp Luật, Kinh Doanh, Khởi Nghiệp, Giáo Dục, Sức Khỏe, Đời Sống, Du Lịch, Khoa Học, Số Hóa, Xe Cộ, Cộng Đồng.

Tin tức 24h ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

+ Ứng dụng nhẹ, load nhanh, đơn giản, dễ sử dụng.
+ Đọc báo và xem tin mới nhất hoàn toàn miễn phí.
+ Cập nhật tin tức 24h liên tục hàng ngày.
+ Giao diện thiết kế dành riêng cho đọc báo, tin tức được phân loại thành từng chuyên mục.
+ Dễ dàng chia sẻ tin tức lên các mạng xã hội hàng đầu như Facebook, Zalo…
+ Dùng ngón tay cái vuốt từ phải qua trái là sử dụng được ngay Menu.

+ Chỉ cần dùng 1 bàn tay thôi là sử dụng được tất cả các tính năng trên app.
+ Xem tin tức được ngay cả khi điện thoại bạn đang kết nối 2G, 3G và Wifi yếu.
“Tin Tức – Tin Mới 24h” không ngừng cải tiến các tính năng mới để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm đọc báo và xem tin mới nhất một cách hoàn hão nhất. Rất mong nhận được các đánh giá 5 sao từ phía khách hàng!

Hãy tải ứng dụng về máy ngay để trải nghiệm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here