Trà thảo mộc xuất sắc thế nào , cùng khám phá nhé

0
404

Đây là thời buổi thông báo vô số hàng ngày và khiến bạn loạn não phải không nào? Hãy thử search một loại trà thảo mộc mới với từ khóa “Trà thảo mộc nào tốt” và đc “chị” Google trả về tới 14 triệu công dụng trong khoảng 0.4s. Thông tin nào là bổ ích và chính thống đây? Cách tốt nhất để đưa ra chân lý là căn cứ vào chủ kiến của khách hàng đã và đang sử dụng.

Nét tinh tế và thâm thúy gói gém trong hộp quà

Thu Hồng (Q.3, chuyên viên đối ngoại): Năm nào tôi cũng đảm trách việc sẵn sàng quà cho nội bộ C.ty và cả những đối tác quốc tế của sếp. Vì thế việc tìm kiếm mua quà thế nào vừa được thiết kế theo phong cách trang nhã, mang ý nghĩa của công ty, vừa hợp gu của bệnh nhân nhận và phải “độc lạ” để không trùng với năm kia thường làm mất quá nhiều khoảng thời gian của tôi. Sau một hồi tìm hiểu thêm ý kiến vài người thân, tôi đc chúng ta support mua thử hộp trà Tamashii có xuất xứ từ Nhật Bản để Tặng Ngay công ty đối tác thâm niên của công ty. Cũng sau lần tặng kèm quà ấy, tôi “được” bạn làm cùng trong công ty gán cho biệt danh mới là: “Hồng” biết tuốt. Chắc hẳn là vị đối tác doanh nghiệp ấy đã rất tán thành lúc nhận đc món quà của tớ đấy, hihi.    

Trà uống không bằng cách uống

Hải Yến (Q.1, nhân viên văn phòng): Tôi tham gia câu lạc bộ về trà ở nhà văn hoá thì đc biết rằng không tồn tại những loại trà giảm cân thần thánh, cấp tốc đâu mà trực tiếp là cách mình sử dụng quá và thời điểm uống, trà chỉ có chức năng bổ trợ quá trình ấy mà thôi. Chẳng hạn như nếu cho quá nhiều đường khi uống trà thì sẽ làm ức chế khả năng giải độc, thanh nhiệt của trà. Ngoài ra, không nên sử dụng trà sát giờ đi ngủ hay lúc bụng đang đói. Thay vào đó, uống 1 ly trà thảo mộc vào buổi sớm ngay sau khi thức dậy là nổi bật hoặc uống sau bữa ăn giàu chất béo, đạm, ăn mặn cũng chính là biện pháp giúp giảm hấp thu chất béo và hệ tiêu hóa xuất sắc hơn. Còn “lương duyên” mình tìm đến trà Tamashii là được 1 chị trong câu lạc bộ reviews dùng thử. Chị ấy đã uống và khen trà thảo mộc hoa cúc  ở đây ngon lắm nên mình cũng mua uống thử và thấy mê luôn.

Nơi yên tâm mua trà thảo mộc không hoá chất độc hại

Minh Diệu (Q.Tân Bình, sinh viên): Báo chí cách đây ít lâu bật mí về những túi trà cây cỏ thiên nhiên đc bày bán la liệt ở khu chợ Phạm Văn Hai (gần nhà mình) đa số chủ yếu đếu bị nghi có chất bảo vệ để giữ lâu và tăng mùi. Mình đọc mà hụt hẫng! Bên ngoài lá trà là lớp bột mịn white color; lúc đẩy lên mũi thì nặng mùi hăng, khác xa với mùi trà thảo dược nguyên chất có mùi ngai ngái mà bà ngoại hay pha cho mình uống khi về quê. Rồi thật màu đỏ may mắn khi tôi được đứa em họ bộ quà tặng kèm theo dùng thử 1 hộp trà thảo dược Tamashii. Ôi, và đúng là hương vị trà cây cỏ thiên nhiên ngày nào ở quê ngoại thân yêu!

Do nhu yếu sử dụng trà thảo mộc hoa cúc ngày càng tăng nhưng lại có không ít địa chỉ bày bán, khó tránh triệu chứng hàng giả xẩy ra. Vì thế hãy chọn Tamashii Teahouse để mua trà thảo mộc chính hãng nhé!