Top những công ty in ấn uy tín tại tphcm nhận in hộp trụ

0
564

Chất liệu in tem bảo hành:

Tem bảo hành thường được làm từ chất liệu decal bễ dẻo hoặc decal bễ dòn,

-Tem bảo hành bể dẻo: thường dùng để dán lên các gờ cạnh, nắp chai…. Tem chống hàng giả là 1 dạng của tem bảo hành bễ dẻo,

-Tem bảo hành bễ dòn: thường là các loại tem nhỏ, dùng để dán lên các sản phẩm điện máy, hàng công nghiệp như: điện thoại, máy móc, sản phẩm nhựa.

-Có kích thước nhỏ chỉ 1 – 3cm và hình dạng khác nhau: tem tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip. Không được cán màng để nhà sản xuất có thể ghi thông tin ngày tháng lên đó.

Tem bảo hành chỉ được sử dụng một lần do được in trên chất liệu giấy đặc biệt. Sau khi được dán lên sản phẩm và bám dính tốt rồi thì sẽ rất dễ vỡ, không thể bóc ra và dán lại nguyên vẹn được.

In tem bảo hành 7 màu hay còn gọi là in tem chống hàng giả là loại tem đặc biệt đặc biệt có giá trị như một lời cam hết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Được coi là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa, dịch vụ của một cơ sở kinh doanh. Giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ của cơ sở kinh doanh khác. Thông qua đó gây dựng lòng tin và sự tin cậy với khách hàng lâu dài.

Lợi ích của tem bảo hành đem lại:

-Giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp luôn được đảm bảo trong mắt người tiêu dùng.

-Khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn khi dùng sản phẩm.

-Nâng cao uy tín thương hiệu và thuyết phục khách hàng gắn kết với bạn nhiều hơn.

-Rất thích hợp cho các ngành hàng cần độ tin cậy cao như: mỹ phẩm, dược phẩm, sức khỏe…

Khi doanh nghiệp bạn có một mẫu bao bì, hộp giấy chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo đủ sức thu hút khách hàng trong hàng ngàn sản phẩm cùng loại trên kệ hàng. Điều đó có nghĩa là chiến dịch marketing, quảng cáo của bạn đã thành công. Bên cạnh các loại bao bì thông thường, hộp giấy giá rẻ là loại bao bì được áp dụng rất nhiều vào quảng cáo thương hiệu và dẫn đầu xu hướng sử dụng bao bì của các doanh nghiệp.

In hộp giấy giá rẻ tphcm có công dụng gì?

In hộp trụ là sản phẩm in ấn thường dùng cho các mặt hàng như in hộp trà, in hộp cà phê, in hộp mật ong, in hộp đựng yến

  • In hộp mỹ phẩm giá rẻ là phương pháp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp. Thay vì bỏ một khoản lớn chi phí quảng cáo, doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản trong việc tích hợp chi phí quảng cáo và chi phí in bao bì sản phẩm.

– Có tác dụng chứa đựng và bảo vệ tốt cho sản phẩm bên trong. Khỏi những tác động có hại từ môi trường như khói, bụi bẩn…..
– Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp của bạn.

  • Tạo ấn tượng tốt về một doanh nghiệp uy tín đối với khách hàng của bạn.

– Nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cùng ngành.
– Quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Khách hàng sẽ ấn tượng bởi thương hiệu và nhãn hàng thông qua bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

In Cao Hoàng Gia với đội ngũ nhân viên hiểu rõ về ngành in, tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng không cần lo lắng đến chất lượng, giá cả hay tiến độ thực hiện.

In Cao Hoàng Gia là 1 trong những công ty in ấn uy tín tại tphcm – chuyên in các ấn phẩm như: in tờ rơi giá rẻ, in bao thư giá rẻ, in catalogue… Và đặc biệt là in decal, in tem bảo hành giá rẻ , in tem nhãn ghép bài giá siêu rẻ.