Top 3 mẫu thiết kế phòng ngủ tuyệt đẹp

0
60

Giấc ngủ là một phần tất yếu và quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Một giấc ngủ sâu và ngon giấc góp phần cho bạn một sức khỏe tốt và đầu óc minh mẫn. Sở hữu một chiếc phòng ngủ đẹp, đầy đủ tiện nghi sẽ giúp cho bạn có cảm giác thoải mái trước khi ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngày nay, rất nhiều người đầu tư vào phòng ngủ của minh để trở thành một không gian hoàn hảo cao cá nhân mình nên nhu cầu thiết kế phòng ngủ đang được rất nhiều người quan tâm. Dựa vào nhu cầu của nhiều người, Tumbler xin giói thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp để bạn tiện tham khảo và lựa chọn phong cách cho phù hợp.

1.Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại:

Một mẫu thiết kế phòng ngủ cho chung cư khá phù hợp về ánh sáng và màu sắc. Phòng ngủ được nhận hoàn toàn ánh sáng tự nhiên từ cửa ra ban công full phòng. Khi ngủ, bạn chỉ cần kéo rèm lại là có ngay một không gian phòng ngủ lung linh nhờ các hệ đèn led và đèn ngủ bố trí khá nhiều. Đầu giường được nhà thiết kế bố trí 2 đèn ngủ được đặt trên 2 táp giúp cân đối giường ngay chính giữa. Hệ đầu giường dạng vách gỗ, bố trí ở giữa là một hộc trang trí có gắn hệ đèn led, giúp tạo điểm nhấn cho đầu giường khỏi đơn điệu. Ở thiết kế này, người ta sử dụng cánh tủ áo được làm bằng kính cường lực và bố trí hệ đèn bên trong. Ưu điểm của cánh tủ loại này là đẹp, sang trọng. Bên cạnh đó, nó cũng có một số nhược điểm bạn cần chú ý khi lựa chọn thiết kế dạng này. Những nhược điểm:

Quần áo phải luôn được ủi và xếp gọn gàng, vì kính có thể nhìn xuyên thấu, sẽ khá khó coi đối với những chiếc quần áo được để một cách bề bộn.

Kính kính có trọng lượng khá nặng so với cánh gỗ vì thế bạn cần lựa chọn những phụ kiện loại tốt và giám sát kỹ đối với bên thi công.

  1. Thiết kế phòng ngủ chung cư có bề ngang nhỏ:

Đối với một số phòng ngủ chung cư có bề ngang khá nhỏ. Một trong những giải pháp tối ưu mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ là giường phản. Giường phản nhìn thoáng qua thì như một chiếc bục cao hơn mặt sàn từ 300 – 350 mm. Nhưng trên mặt phản, có một khoảng diện tích âm xuống hơn so với mặt phản từ 2-4 cm. Vị trí này chính là nơi để đặt nệm, và khoảng không diện tích âm xuống giúp cho nệm không bị di chuyển khi sử dụng. Thông thường, loại giường này sẽ được người ta bố trí thêm đầu giường để phân biệt hướng nằm. Một số thiết kế kết hợp chân giường là hệ kệ tivi nhỏ nhắn, xin xắn.

  1. Thiết kế không gian ngủ và vui chơi kết hợp:

Một số chung cư hiện nay có diện tích khá nhỏ nên nếu bố trí kiểu nội thất thông thường, các bé sẽ không có không gian để vui chơi, đùa giỡn. Trước yêu cầu cần một không gian vừa để ngủ vừa để vui chơi. Các nhà thiết kế nội thất đã lựa chọn giường thông minh tại Đà Nẵng trong các thiết kế phòng ngủ. Trên đây, là một mẫu thiết kế phòng ngủ với giường thông minh tại Đà Nẵng tuyệt đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here