Tôi học tiếng Anh ở Target như thế nào?

0
513

review học tiếng Anh ở philippines tại Trường Target của bạn Hòa (tên tiếng Anh là Harmony) sẽ giúp bạn hình dung được hành trình du học tiếng Anh ở Philippines như thế nào. Hãy xem bạn Hòa đã học tiếng Anh tại Trường Target – Cebu như thế nào nhé.

Review học tiếng Anh ở philippines chi tiết nhất hiện nay

Xin chào mọi người, mình tên là Hòa, tên tiếng Anh của mình là Harmony. Mình là 1 nhân viên kế toán đã mấy năm tính từ lúc ra trường suốt ngày hặm hụi thống kê, lương sống cũng coi là tạm thời ổn . Nhưng rồi mình đã đưa ra sự chọn lọc cho sự nghiệp của mình chỉ sau 1 khóa học ngắn.

Mình đã xách ba lô lên và không nghĩ ngợi gì vì đây là mong ước mình đã ủ ấp từ lâu – Du học tiếng anh ở Philippines và còn vui mừng hơn khi mình được học trong ngôi Trường Target – Trường của người Nhật (rất chất lượng và đúng mang cái tên của Trường là sẽ đạt được chỉ tiêu đặt ra lúc đến đây).

Mình học IELTS vì trước đây mình đã từng theo học khóa học IELTS tại Việt Nam. Mình muốn thấy được sự khách biệt giữa 2 môi trường huấn luyện và muốn tư vấn câu hỏi tại vì sao ở Việt Nam cũng có trường mà số đông người mình quen lại sang tận Philippines 2-3 tháng? Thời gian ngắn như vậy họ đã đạt được gì mà mình lọ mọ đèn sách ở Việt Nam bao lâu vẫn chưa được?

Và rồi mình đã sở hữu câu tư vấn. Đó là môi trường, đấy là cách học kỹ, tập luyện và học đúng ngay trong khoảng ban đầu!

thông báo chung về trường, hạ tầng, đồ ăn, wifi tại Target
Thứ nhất, thông tin chung:

 • Đây là ngôi trường mang chủ là người Nhật nên cá tính, tư tưởng của người Nhật với hơn 110 giáo viên và mang quy mô 150 học viên
 • Vị trí, quy mô: Trường tọa lạc ngay gần khu trung tâm kinh tế IT Park, các TTTM to,…
 • Trường với 1 group các giáo viên chuyên dạy riêng IELTS nên mình yên tâm khóa IELTS tại Trường.

Thứ 2, về hạ tầng tại Target:

 • Ký túc xá: Quá đẳng cấp, sạch sẽ thoáng mát, không sở hữu một xíu điểm nhỏ nào để chê về ký túc xá ở đây. Ký túc sở hữu phần lớn bồn tắm, nóng lạnh, bàn ăn,… và 1 tuần  dọn phòng 3 lần nên rất đảm bảo.
 • Trường có các phòng lớp học 1:1, lớp tự học, lớp học hàng ngũ, phòng ăn, phòng chức năng, thư viện ….

Thứ ba, về đồ ăn:

 • thực thụ mình không quen đồ ăn của Philippines vì mặn, ngọt và ít rau nên Target như là vị cứu tinh của mình.
 • Đây có nhẽ là ưu điểm to nhất của Target. Mang lịch học dày đặc, ăn uống phải đủ chất dinh dưỡng thì mới với sức khỏe để học tập được. Các bữa ăn ở đây luôn được đổi thay liên tiếp để hạn chế sự nhàm chán. Mình với với theo mì tôm, ngũ cốc để phòng việc không ăn nổi đồ ăn bên này nhưng mình không hề sử dụng tới 1 gói Omachi nào cả.

Thứ tư, về wifj

Đây cũng là điểm mạnh lớn của Target vì mỗi phòng sở hữu 1 đồ vật phát wifi nên trong phòng mình vẫn có thể lướt web cũng như xem video thường nhật.

Review về học tập IELTS tại Target, trong khoảng các bước chân trước hết khi đến Trường

 • Thứ hai đầu tuần: Nhà trường công ty kiểm tra test đầu vào để Phân tích trình độ của từng học viên. Dựa trên kết quả, nhà trường sẽ sắp xếp các khóa học phù hợp đối với từng học viên. Kết quả rà soát mang phân tích rất chu đáo điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì.
 • Sau đó, buổi chiều sẽ đổi tiền và đến siêu thị để học viên tậu đồ sử dụng.
 • Cuối giờ chiều, sẽ là buổi chào hỏi giới thiệu bản thân của học viên mới.
 • Thứ 3 hàng tuần: Test rà soát trình độ IELTS của phần đông học viên tham gia học IELTS. Đề thi theo đúng tiêu chuẩn của IDP
 • Ngày thứ 2, 4, 5, 6 là những ngày học viên học IELTS theo lịch. Một ngày học viên sẽ được học 5 tiết 1:1 và hai tiết học nhóm là writing và listening. Mình thích nhất khi học nghe nhắc Teacher của mình. Mỗi ngày sẽ học 1 chủ đề trong IELTS, giáo viên sẽ luyện chỉnh từng âm cho mình tới khi thạo. Thông qua những bài học, giáo viên cũng sẽ củng cố từ vị trong IELTS cho học viên mà rất dễ nhớ. Tuy nhiên, mỗi ngày học viên sẽ thực hành 1 bài reading, listening, speaking and writing.
 • Buổi chiều thứ 6, trường doanh nghiệp một buổi test từ vựng mà trong tuần thầy giáo và học viên đã củng cố.

À bên cạnh đó, tại Target mỗi buổi tối đều có lớp Night class. Mình thích lớp này lắm, vì có cô giáo Jerry – Leader team Ielts. Bí quyết cô dạy rất hay, rất truyền cảm hứng cho học viên. Mình mang những buổi bàn cãi nảy lửa dựa trên các chủ đề cô đưa ra. Các chủ đề đều rất quyến rũ và cập nhật xu thế bây giờ.

Theo cảm nhận của mình, với tốc độ học như ở Target, có môi trường tiếp xúc tiếng Anh 24/7 thì không lý do gì trong vòng hai -3 tháng trình IELTS lên ít nhất cũng phải một.5.

Cám ơn thầy cô, bạn bè, Cả nhà điều hành và phần nhiều mọi người dễ thương tại Target đã cho mình các kỉ niệm lý tưởng không bao giờ quên ở nơi đây.

Xem thêm học tiếng anh du học ở đâu