Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện từng bị chê ngoại hình chưa chuẩn

0
458

Vao vào điểm bây giờ rất nhiều diễn viên, dòng chảy đẹp đẽ, trẻ trung, hấp dẫn, cá tính hài hước đã chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ trong làng giải trí hiện đại. Trên thực tế, vẻ ngoài quyến rũ của họ, trước đây, chỉ là một người bình thường với lối sống giản dị, chưa trưởng thành.


1. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến
Nguồn Saostar

Nói về Jiaozuo, cộng đồng trực tuyến đã quá quen thuộc với lưu lượng truy cập này. Gần đây, bộ phim nổi tiếng ‘Trần Tĩnh Lenh’ và bộ phim ‘Tru Tien’ đã tạo nên tên tuổi cho Tiêu Chiến. Vì vẻ ngoài sáng sủa và thuần khiết, dễ yêu, nó cũng đã nhận được nhiều tình cảm từ mọi người. Nhiều người hâm mộ cũng biết rằng trước khi Tiêu Chiến gia nhập ngành giải trí, Tiêu Chiến học chuyên ngành thiết kế, và năm thứ hai, anh cũng mở văn phòng với bạn bè, thực sự tài năng.
Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ sau khi xem bức ảnh trước đó khi học tại Đại học Tiêu Chiến đã rất bất ngờ, vì Tiêu Chiến nhìn về quê lúc đó, không sáng như bây giờ. Từ bước vào ngành giải trí, bạn có thể thấy sự thay đổi trong phong cách ăn mặc đến trang điểm và tự tin khi đứng trên sân khấu.


2. Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác
Ảnh Saostar

Từ khi còn nhỏ, Vương Nhất Bác là một người yêu thích khiêu vũ, Vương Nhất Bác cũng đã tham gia các cuộc thi liên quan đến khiêu vũ chỉ để chứng minh khả năng của mình và cũng nhận được kết quả không tồi. Vương Nhất Bác kể từ khi gia nhập làng giải trí, đặc biệt là dựa trên bộ phim “Trần Tĩnh Lenh” tàn bạo trong một đêm, cũng nhận được nhiều người hâm mộ và đồng cảm từ cư dân mạng. Không chỉ vậy, Vương Nhất Bác còn là thành viên thường trực của chương trình Thiên Thiên Thượng Thượng, phát sóng hàng tuần trên Hồ Nam.
Vương Nhất Bác thông thạo mọi thứ từ ca hát, nhảy múa và ván trượt tự tin biểu diễn cho mọi người xem, nhưng cư dân mạng lục lọi trong những bức ảnh trước đây của Wang Yunbo không tin rằng người trong bức ảnh này là dòng chảy nổi Vương Nhất Bác. Trước đây không ai có thể tin rằng Vương Nhật Bắc có phong cách thời trang kỳ lạ và phong cách táo bạo trong làng giải trí như vậy, thậm chí nhiều cộng đồng mạng đã trêu chọc theo xu hướng ném bom quá mức.


3. Lý Hiện

Lý Hiện
Ảnh Saostar

Vào tháng 7 năm 2019, dựa trên bộ phim truyền hình ăn khách ‘Mực nang’, Lý Hiện trở thành Show Boy trong lòng nhiều khán giả, quy tụ nhiều người hâm mộ trong và ngoài nước. Với khuôn mặt nam tính, nghiêm túc, lạnh lùng và những nét dễ thương, đơn giản đã chiếm được cảm tình của nhiều cư dân mạng, họ chỉ muốn đưa anh về nhà.
Mặc dù
Lý Hiện đã có nhiều tác phẩm khác như ‘Hà Thần’, ‘Pháp y Tân Minh’ trong quá khứ, … phải mất một thời gian dài để anh thực sự mở ra một con đường tươi sáng. trong sự nghiệp diễn xuất của Li hiện tại. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau bộ trang phục và giày da thanh lịch của phương Tây, Lý Hiện cũng từng có một bộ râu xù xì, da mặt thô ráp và có dấu hiệu tuổi tác.

Xem thêm tin khác:
https://bangtinhot24h.wordpress.com/2020/01/03/knet-phan-ung-ra-sao-khi-daesung-scandal-toa-nha-mai-dam/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here