Tiệm chụp ảnh Tết đẹp ở Sài gòn

0
5469

Bạn đang tự hỏi studio nào chụp ảnh Tết đẹp tại Hồ chí Minh. Lavender studio tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng nhất. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm chụp hình Tết đẹp sẽ giúp dịp tết 2020 thật ý nghĩa với các bạn.

Tuy nhiên để có được mức giá chụp hình Tết hợp lý nhất bạn nên so sánh trong tương quan với chất lượng gói chụp ảnh. Ví như thời lượng buổi chụp dài hay ngắn, thông thường buổi chụp ảnh Tết từ 2-3 tiếng. Nếu thời gian chụp dài bạn sẽ có cơ hội lựa chọn khung cảnh chụp ảnh và tạo dáng nhiều hơn.

Số lượng file ảnh được xử lý cũng là yếu tố quyết định chất lượng gói chụp. Sẽ có gói dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật Tết xử lý cho khách vài chục ảnh, trong khi có gói số lượng ảnh được chỉnh sửa sẽ nhiều hơn như các gói dịch vụ chụp hình gia đìnhchụp hình nghệ thuật chân dung. Bên cạnh đó một số studio có thể tính thêm chi phí trang phục cho khách, chi phí trang điểm, một số studio thì miễn phí hoặc giảm phí ở phần này.

Chụp ảnh Tết ở studio này vào buổi đêm cũng cực kỳ đẹp. Studio mở cửa đến 11 giờ tối, vì thế, bạn có thể tận dụng nhiều khung giờ để chụp hình nhé! Hơn nữa, studio còn trang bị các bóng đèn nháy, không gian ánh đèn vàng cực lãng mạn. Nếu bạn nào muốn chụp với người thương thì đừng bỏ lỡ nhé.