Thi công vườn tường đứng – Không gian xanh tương lai

0
186

Nhắc đến khái niệm thiết kế không gian sống xanh, hẳn bạn đã mường tượng ra được một môi trường sống trong lành, tươi mát và thân thiện với thiên nhiên. Đây cũng là yếu tố mà các KTS thi công vườn tường đứng luôn hướng tới.

Thi công vườn tường đứng – Xu hướng thiết kế nội thất cho tương lai

Ngày nay, cây xanh không chỉ mang ý nghĩa trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn giúp gia chủ có được không gian sống sạch, lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là những căn nhà phố, ở các khu đô thị lớn thì cây xanh còn là một yếu tố rất quan trọng, giúp giảm bớt khói bụi, lọc không khí, thích hợp cho những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Thi công vườn tường đứng - Xu hướng thiết kế nội thất cho tương lai

Bạn có thể lựa chọn các loại cây phù hợp với sở thích của mình và các thành viên trong gia đình để trang trí cho thi công vườn tường đứng. Ngoài ra, những loại cây phong thủy cũng sẽ mang lại may mắn, phúc lộc cho gia đình tùy thuộc vào vị trí thi công vườn tường của bạn.

Cây xanh, sẽ mang lại nguồn không khí tươi mới, làm sạch không gian một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể thấy rõ điều này qua các thiết kế nhà trong thời gian gần đây. Từ không gian ban công, vườn cảnh sân trước và sau..Tất cả mọi không gian đều có thể sở hữu mô hình vườn tường đứng.

Lưu ý để có mô hình hiệu quả nhất

Thiết kế vườn tường đứng không chỉ tập trung vào bố trí thêm cây cối vào vườn đứng, mà nó còn là xu hướng dựa trên tổng thể kiến trúc, cũng như kết hợp với các loại vật liệu thân thiên với môi trường sống.

Lưu ý để có mô hình thi công vườn tường đứng hiệu quả nhất

Đầu tiên là yếu tố ánh sáng: Một thiết kế đẹp, hài hòa và kết nối cùng thiên nhiên cần phải được bổ sung đầy đủ nguồn ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả nhất. Ánh nắng mặt trời không chỉ giúp cây cối trong vườn cảnh phát triển tốt hơn mà còn giúp cho môi trường sống luôn thoáng đãng, tránh các vấn đề về ẩm mốc.

lưu ý để thiết kế hiệu quả nhất

Nội thất sử dụng chất liệu hữu cơ và tự nhiên: Có rất nhiều loại vật liệu để bạn lựa chọn cho thiết kế vườn tường nội thất. Thông thường, các gia chủ sẽ phân vân về giá cả, song lợi ích chúng mang lại sẽ cao hơn so với chi phí đầu tư, cũng như tuổi thọ thường bền hơn những vật liệu làm từ nhựa.

Đơn vị thi công vườn tường đứng chuyên nghiệp hiện nay

Green Konoha tự hào là đơn vị thiết kế vườn tường đứng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ KTS chuyên nghiệp, chúng tôi còn có cung cấp các dụng cụ thi công hiện đại và cây trồng đảm bảo chất lượng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here