Tại sao người Đà Nẵng đổ xô mua giường thông minh

0
125

Không còn xa lạ gì với giường thông minh. Ngày nay, giường thông minh là một trong những sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại trên phạm vi cả nước, đặc biệt là  tại các thành phố lớn. Không ngoại lệ giường thông minh tại Đà Nẵng cũng được sử dụng ngày càng nhiều. Tại sao lại như thế? Những thông tin tiếp theo sẽ giúp cho bạn trả lời câu hỏi trên.

TÍNH HIỆN ĐẠI:

Tính hiện đại là một trong những đặc tính mà giường thông minh hiện đang có. Giường được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không thiếu những chức năng của một chiếc giường thông thường. Không những thế, giường thông minh còn có những chức năng khác mà giường thông thường không có là khả năng thu gọn khi không sử dụng và kết hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm giúp cho không gian nhà bạn luôn rộng rãi và gọn gàng.

Trên đây là một ví dụ về chiếc giường thông minh kết hợp sofa. Loại giường này thường được các nhà thiết kế nội thất phối vào vị trí phòng khách cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Không những là một chiếc giường hiện đại, giường thông minh còn có nhiều đặc điểm sau, bạn xem tiếp bài viết bên dưới nhé.

TÍNH THẨM MỸ CAO:

Là một sản phẩm nội thất hiện đại, điều tiên quyết mà các nhà thiết kế phải đem đến cho người dùng là tính thẩm mĩ cao. Giường thông minh được nhiều người ưa chuộng không những vì những tính năng siêu việt của nó, mà còn dùng nó trong trang trí nội thất cho ngôi nhà. Nó mang lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp hài hòa và tiện nghi. Nếu được đặt đúng vị trí, nó mang lại cho nhà bạn một không gian vô cùng hoàn hảo.

 

Có rất nhiều kiểu thiết kế giường thông minh, nhưng thông thường theo hai cơ chế chính là giường gấp ngang và gấp dọc. Dưới đây, là một minh họa về giường gấp dọc.

Tuy nhiên, với một số nhà có vị trí đặt giường không vừa với loại giường gấp dọc như này, người ta còn một option khác cho bạn lựa chọn là kiểu giường gấp ngang.

TÍCH CƠ ĐỘNG CAO:

Giường thông minh là một sản phẩm có tính cơ động cao. Ngoài khả năng chuyển động gập lên xuống tùy ý, nó còn được thiết kế theo module, dễ dàng tháo lắp và di dời đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Giường được làm với nhiều các kích thước khác nhau. Các kích thước giường thường gặp: 1m2 x 2m, 1,2m x 2m, 1,4m x 2m, 1,6m x 2m, 1,8m x 2m nhằm phù hợp với các kích thước nệm tiêu chuẩn trên thị trường. Tuy nhiên, trường hợp nhà bạn có kích thước khá khác biệt hay mặt bằng vị trí cần đặt giường bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp giường thông minh để thiết kế riêng cho mình bằng chiếc giường phù hợp nhé.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here