Top 5 tủ lạnh giảm giá trên Tiki đáng mua nhất hiện nay

0
672

Sự phát triển của khoa học công nghệ làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng thoải mái và nhàn nhã. Mọi thứ xung quanh càng tiện dụng và thông minh hơn . Và công nghệ điện lạnh cũng vậy ,có vô vàn những chiếc tủ lạnh ngoài thị trường kia với những mẫu mã và tính năng khác nhau ,bạn có thể tìm được một chiếc tủ lạnh tốt nhất phù hợp nhất với gia đình mình không ? 

Mình xin giới thiệu tới các bạn top 5 chiếc tủ lạnh tốt và đáng mua nhất hiện nay trên Tiki để bạn có thể chọn một chiếc tủ lạnh ưng ý nhé. Bạn cũng có thể sử dụng các mã Tiki giảm giá để mua hàng. Đây là các voucher giúp bạn được chiết khấu từ 15% đến 20% giá trị đơn hàng khi thanh toán trên sàn thương mại điện tử Tiki.

5 Tủ lạnh đáng mua nhất trên Tiki

1. Tủ lạnh Whirlpool WRV986FDEM

Tủ lạnh Whirlpool WRV986FDEM trên Tiki

   Đây là một tủ lạnh cửa Pháp ngăn kéo đôi có dung tích lên tới 730 Lít. Ngoài một thiết kế điển hình của một tủ lạnh cửa Pháp thì nó còn hai ngăn kéo ở giữa tủ đông và tủ mát. Một ngăn là ngăn mát thông thường còn một ngăn có cài đặt nhiệt độ riêng, nó có thể là một ngăn đông bảo quản những thực phẩm như phô mai hay đồ ăn nhanh hoặc cũng cài đặt nhiệt độ làm ngăn rã đông.

Nó có 510 lít cho ngăn mát và 220 lit cho ngăn đông. Nó có một lớp hoàn thiện thép không gỉ và nội thất thiết kế khá độc đáo. Ở ngăn lạnh thì các giá kệ thủy tinh chống tràn được sắp xếp chỉn chu cộng thêm các thùng gallon lớn hơn ở cánh tủ khiến cho các đồ uống được sắp xếp hoàn hảo hơn. Ngăn đông thì không chỉ là một ngăn kéo khổng lồ với 220 Lít mà nó còn được chia đôi với ngăn kéo nhỏ hơn ở bên trong, trên mỗi ngăn kéo đều có giá kệ chia ô đầy đủ giúp bạn dễ dàng sắp xếp tủ đông của mình.

Cánh cửa bên trái tủ mát là một máy làm đá và cái thứ 2 chính là trong tủ đông. Bình nước cũng được tích hợp ở cánh tủ này. Bạn có thể lấy nước và lấy đá từ bên ngoài mà không cần mở tủ ra.

Tất cả mọi thực phẩm bên trong sẽ được sắp xếp ổn thỏa với hệ thống kệ tủ khoa học. Như vậy sẽ không còn chỗ cho những thực phẩm dư thừa ứ lại như những chiếc tủ lạnh vô tổ chức khác.

2. Tủ lạnh General Electric GLE12HSLSS  

Tủ lạnh General Electric GLE12HSLSS giảm giá trên Tiki

Đây là một tủ lạnh với ngăn đông ở bên dưới. Nó có dung tích 320 Lít và được hoàn thiện bằng thép không gỉ với vẻ bề ngoài thời trang. Nó có một bề ngang khá nhỏ so với những mẫu tủ lạnh khác nhưng cánh cửa linh động có thể lắp mở bên trái hay bên phải tùy ý. Vậy nên nó rất phù hợp với thiết kế những căn bếp chết hẹp. 

Mặc dù tủ này hẹp nhưng nó lại cao và có thêm một ngăn kéo cách giữa ngăn đông và ngăn mát. Nó phù hợp sắp xếp với rất nhiều laoij thực phẩm khác nhau. Nó có đèn LED bên trong, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy lọ thực phẩm nào đó được giấu ở phía sau tủ lạnh. Nó cũng có một giá rượu có thể tháo rời, kệ kính không khung và ngăn không có sương trong tủ đông.

Nó có thể tự động điều chỉnh mức nhiệt độ và độ ẩm, và các tùy chọn Max Cool và Fast Cool cho phép bạn tạo môi trường làm mát tối ưu cho thực phẩm của mình. Đây có thể không phải là tủ lạnh phù hợp với bạn nếu bạn có một gia đình lớn và bạn nấu ăn ở nhà rất nhiều, nhưng đối với những người có nhà bếp nhỏ hơn hoặc những người thường xuyên ăn xa nhà, tủ lạnh này là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Tủ lạnh cửa pháp GE GNE25JMKES

Đây là một tủ lạnh cửa Pháp và bạn sẽ không tìm thấy cấu tạo lấy nước từ bên ngoài bởi vì nó đã bị chuyển vào bên trong rồi, đây là một tủ cửa pháp giá rẻ nên có vẻ như cấu tại đó đã bị cắt giảm. Thay vào đó thì có một vị trí lấy nước mát ngay thành bên trái của phần tủ mát , và khi mở tủ lấy nước thì không thể tránh khỏi thất thoát khí lạnh bên trong. 

Tủ có một cơ chế làm đá tự động và trong ngăn đông luôn có một khay đá và nó sẽ luôn đầy với cảm biến riêng của nó, bạn cứ lấy hết nó lại làm đầy cho bạn mà không cần thêm nước vì có hệ thống lọc nước cấp nước riêng. 

Ánh sáng đèn LED sẽ khiến cho bạn thấy rõ toàn bộ không gian 700Lit bên trong nó (500L tủ mát và 200L tủ đông) . Tỷ lệ tủ đông thấp hơn và dành nhiều không gian hơn cho thực phẩm tươi ngon của bạn. Tủ mát có ngăn kéo kiểm soát độ ẩm dành riêng cho rau củ và trái cây của bạn , thêm vào đó là một ngăn kéo toàn chiều rộng có thể điều chỉnh nhiệt độ ở mức lạnh hoặc lạnh nhất để bảo quản thực phẩm đặc biệt như bơ ,phô mai hay kem…

 Có 6 thùng gallon ở các cánh cửa ngăn mát phù hợp với các loại đồ uống và nó có thể điều chỉnh được để đặt được những chai rượu cổ cao đấy. Các giá kệ bên trong là thủy tinh chống tràn với một số kệ có thể gấp gọn dành không gian cho những thực phẩm có độ cao nhất định.

Nó là một chiếc tủ lạnh cửa Pháp khá tốt của GE  với giá rẻ nhất trong đó. Bạn sẽ hài lòng vì nó.

4. Tủ lạnh Samsung Flex 4 cửa RF23J9011SR

Nếu bạn thích thú  với những thiết kế độc đáo thì Samsung Flex 4 cửa này là một ví dụ điển hình dành cho bạn. Nó có 4 cửa và mỗi cửa là không gian độc lập, nó có thể trở thành ngăn lạnh hay ngăn đông tùy ý khi bạn cài đặt ở bảng cảm ứng trên cánh cửa.

Tủ mát thường là ở bên trên kèm theo cánh cửa bên trái chính là máy lọc nước và bình đựng nước mát. Bạn có thể lấy nước mát từ bên ngoài tủ lạnh mà không cần mở cửa. 

Bên trong các cánh cửa chính là những thùng gallon đầy đủ kích thước và có thể tráo đổi vị trí cho nhau để phù hợp kích thước các loại thức uống của bạn. Những giá kệ thủy tinh chống tràn được sắp xếp hợp lý. Các ngăn kiểm soát độ ẩm dành cho rau củ và hoa quả của bạn. Tủ đông cũng được chia ra theo những ngăn kéo nhỏ hơn cho dễ sắp xếp thực phẩm. Cũng vì chia nhỏ không gian nên tủ đông không đủ chỗ cho những chiếc bánh lớn 

Tính năng Power Cool và Power Freezer rất tiện dụng khi bạn muốn làm lạnh nhanh hay là đông đá nhanh một thực phẩm gì đó , đặc biệt là làm kem thì tuyệt vời 

5. Tủ lạnh Samsung RF18HFNBSR

Mẫu máy của samsung này có tủ đông bên dưới rộng rãi và có hệ thống làm mát riêng của nó cung cấp không khí có độ ẩm rất thấp. Điều đó có nghĩa là nó sẽ đông cứng thực phẩm của bạn mà không phải đóng băng nó với hơi nước giúp thực phẩm tươi ngon và bảo quản lâu hơn 

Nó có dung tích tầm khoảng 500L. Nó có một tùy chọn làm lạnh nhanh và cấp đông nhanh để bạn có thể nhanh chóng làm lạnh hoặc đóng băng một thứ gì đó. Đèn LED cũng được thiết kế hợp lý giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm ra một cách chính xác mà không cần lật tung lên để tìm kiếm.

Ngăn đông rất lớn nhưng cũng được chia nhỏ ra với một ngăn kéo nhỏ bên trong. Bạn có thể sắp xếp hệ thống tất cả thực phẩm đông lạnh của bạn mà không phải là một đống lộn xộn cực kì khó khăn khi lấy chúng ra.

Kết Luận

Mua tủ lạnh online sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá với việc sử dụng mã giảm giá Tiki. Tuy nhiên bạn cũng phải biết cách chọn lọc sản phẩm và hình thức đặt hàng Tiki. Nếu bạn chưa tự tin về việc mua tủ lạnh online trên Tiki thì có thể tham khảo những kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ tại đây.