Top 4 sữa công thức cho bé tốt nhất năm 2020 có khuyến mãi trên Sendo

0
1307

Vì một lý do nào đó bé yêu của bạn không thể bú sữa mẹ hoàn toàn hoặc phải dùng sữa công thức hoàn toàn. Bạn sẽ thật sự khó khăn nếu tự mình tìm chọn những loại sữa trên thị trường mà phần lớn họ sẽ nói rằng sữa này tốt cho con bạn. Tốt nhất bạn nên có sự tham khảo của bác sĩ nhi khoa về loại sữa mà con bạn cần nhất. Và dưới đây là top 4 sữa công thức cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ tốt nhất được các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em thường khuyên dùng. Hiện 4 sản phẩm sữa ở trên đều phân phối chính hãng và được áp dụng voucher Sendo nên giá tốt nhất thị trường.

1. Gerber Good Start Gentle

Đây là loại sữa bột tốt nhất cho bé đang bú mẹ, có nghĩa là bé vừa bú mẹ vừa sử dụng sữa công thức để bổ sung hoặc lúc bé bắt đầu ăn dặm. Công thức sữa này mô phỏng gần nhất với sữa mẹ và giúp bé không gặp vấn đề tiêu hóa khi bé bắt đầu chuyển sang bú bình với sữa công thức. Nhất là khi mẹ bé bắt đầu đi làm lại hoặc là bắt đầu thiếu sữa cung cấp cho bé.

Công thức này bao gồm 2′-FL HMO là một prebiotic giống như những chất được tìm thấy ở mức độ đáng kể trong sữa mẹ. Probiotic khác nhau có lợi ích khác nhau. Gerber Good Start Gentle có chế phẩm sinh học B. Lactis, một loại vi khuẩn hàng ngày tuyệt vời, để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và hệ miễn dịch đang phát triển.

Công thức khởi đầu tốt của Gerber có DHA được chuyên gia khuyên dùng để hỗ trợ phát triển não và mắt. Tất cả các công thức cho trẻ sơ sinh thông thường cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, nhưng sự khác biệt là loại protein chúng ta sử dụng. Chỉ có công thức Gerber có Comfort Protein, đó là một quy trình phá vỡ những chuỗi protein whey thành những chuỗi ngắn hơn và dễ tiêu hóa hơn cho bé.

2.  Enfamil Reguline Infant Formula

Một vấn đề phổ biến với trẻ ăn sữa công thức đó là táo bón. Nếu em bé của bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa hoặc phân cứng như sỏi, bạn có thể muốn dùng thử Enfamil Reguline Infant Formula, một nhãn hiệu được pha chế đặc biệt với prebiotic và men vi sinh để làm dịu bụng của trẻ sơ sinh. Nó được thiết kế để làm mềm phân và cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như choline và DHA.

Theo một số phản hồi của khách hàng và chuyên gia thì đây chính là sản phẩm cứu cánh cuối cùng của họ. Sau khi họ đã thử nhiều cách và các biện pháp khác nhau thì tìm đến công thức này cuối cùng nó đã hiệu quả với các bé  bị táo bón, bí bách, quấy khóc. Kết quả sau khi dùng công thức sữa này thì bé sẽ hết căng thẳng và khí, ngừng nôn trớ do trào ngược hay các bệnh lý tiêu hóa khác. Bạn nên thử khi bạn đã hết cách bởi vì giá cả một hộp sữa loại này cũng không hề rẻ

3. Enfamil AR Infant Formula

Enfamil AR Infant Formula được nghiên cứu áp dụng cho trường hợp nôn trớ thường xuyên do đường tiêu hóa chưa ổn định của bé. Nó đáp ứng những hướng dẫn giảm trào ngược do học viện nhi khóa Hoa Kỳ đạt ra. Và đó chỉ là một trong những lý do Enfamil AR Infant Formula  trở thành nhãn hiệu sữa công thức hàng đầu đáp ứng cho bé bị trào ngược thông thường.

Enfamil AR Infant Formula được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ sơ sinh của bạn và giúp hỗ trợ các mốc thời gian đầu của chúng. Chỉ Enfamil AR Infant Formula có hỗn hợp Triple Health Guard, một công thức được cấp bằng sáng chế có DHA nuôi dưỡng não, hỗn hợp prebiotic kép cho sức khỏe miễn dịch và 30 chất dinh dưỡng cho sự tăng trưởng.

Nhiều phản hồi của các bà mẹ cho thấy bé giảm hẳn vấn đề nôn trớ đầy hơi và bé sẽ tiêu hóa tốt, bắt đầu tăng cân trở lại. Tuy nhiên một số phản ánh cho rằng nó hơi đặc quá do đó bạn nên đảm bảo sữa đã tan hết sau khi pha chế mà không bị vón cục.

4. Similac Alimentum

Similac Alimentum là công thức sữa tốt nhất cho bé bị dị ứng sữa. Nếu, sau khi nói chuyện với bác sĩ nhi khoa, người ta nghi ngờ rằng em bé của bạn bị dị ứng sữa và bạn đã thử nhiều công thức khác nhau mà không có triệu chứng nào được cải thiện, có lẽ đã đến lúc thử Similica Alimentum.

Công thức này nói chung là giải pháp cuối cùng cho các bậc cha mẹ vì hương vị và mùi có thể hơi khó chịu và chi phí cao hơn nhiều so với các công thức khác Tuy nhiên nếu con bạn đang dị ứng trầm trọng thì đây là một lựa chọn tốt nhất cho bé.

Similac Alimentum là một công thức dinh dưỡng, không gây dị ứng hoàn chỉnh cho trẻ sơ sinh bị dị ứng thực phẩm nghiêm trọng, bao gồm cả những người có triệu chứng đau bụng do nhạy cảm với protein. Nó chứa một loại protein sữa đã được định trước được chia thành các mảnh nhỏ để loại bỏ hầu như các phản ứng dị ứng ở hầu hết các bé bị dị ứng với protein sữa bò. Nó bao gồm DHA và ARA, các chất dinh dưỡng đặc biệt có trong sữa mẹ rất quan trọng để giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt.

Kinh nghiệm cho mẹ khi nuôi bé

Không chỉ quan tâm các loại sữa cho bé để bé có thể khoẻ mạnh mà bạn phải quan tâm cả sữa bầu lẫn chế độ ăn uống khi mang thai. Nhất là đối với bà mẹ mang thai bị bệnh tiểu đường thì chế độ ăn uống phải rất kĩ lưỡng. Bài viết chia sẽ tiểu đường thai kỳ nên ăn gì?

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích được cho bạn nhiều điều!