So sánh 3 ghế ăn dặm cho bé có thể gấp lại tốt nhất

0
281

Ghế ăn dặm có thể sẽ chưa cần thiết nếu em bé của bạn đang bú mẹ hoàn toàn và chưa đủ cứng cáp để ngồi dậy được. Nhưng rất nhanh bé sẽ bước vào giai đoạn ăn dặm ở 4-6 tháng đầu đời, và lúc nào bạn sẽ thấy quyết định mua ghế ngồi ăn cho bé từ sớm là một điều cực kỳ đúng đắn.

Chiếc ghế ăn dặm không chỉ hỗ trợ bé ngồi đúng tư thế và thoải mái. nó còn giúp bạn rảnh tay làm những việc khác khi mà vẫn để ý tới con mình. Hơn nữa bạn cũng dễ dàng vệ sinh sau khi bé ăn xong. Dưới đây là đánh giá so sáng một chút về 3 ghế ăn dặm cho bé có thể gấp lại tốt nhất mà bạn cần biết.

1. Graco Swift Fold LX

Trẻ mới biết đi tích cực cần một chỗ ngồi đủ nặng và có một chân đế đủ rộng để chúng không thể lật đổ. Nó cũng nên có dây an toàn chắc chắn sẽ giữ an toàn cho trẻ mới biết đi của bạn ngay cả khi họ cố gắng tháo nó ra. Nó nên có chiều cao điều chỉnh để con bạn có thể ăn tại bàn.

Chiếc ghế này là một lựa chọn tốt cho trẻ mới biết đi vì nó có chín điều chỉnh chiều cao khác nhau, và sẽ phù hợp khi kéo lên hầu hết các bàn. Khi em bé của bạn mới chập chững biết đi, đây là thời điểm tốt để chúng làm quen với việc ăn cùng bàn với những người khác trong gia đình, ngay cả khi chúng ngồi trên ghế cao.

Grey Graco High Chairs & Booster Seats | Find Great Feeding Deals ...

Nó có thể gập lại dễ dàng bằng một tay để bạn không bị vướng quá nhiều khi đi qua nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn. Điều đó thật tuyệt vời cho những bà mẹ cảm thấy như ngôi nhà của họ đang bị tràn ngập bởi đồ dùng trẻ em!

Nếu bạn muốn sử dụng nó cho trẻ sơ sinh của bạn, nó đi kèm với hỗ trợ cơ thể có thể tháo rời để giữ cho em bé của bạn khỏi trượt. Khay có thể được tháo ra chỉ bằng một tay, lý tưởng cho các bà mẹ bận rộn cố gắng hoàn thành càng nhiều càng tốt với thời gian hạn chế.

Nó đi kèm với các miếng đệm dễ giặt rửa, hỗ trợ cho em bé tới 18 kg, nó cũng có bánh xe để dễ di chuyển. Nhưng ngược lại bánh xe cũng không có khóa nên bạn sẽ khó khăn để giữ nó đứng yên, hơn nữa giá của nó cũng hơi đăt.

2. Snaco Slim Snacker

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ăn gấp tốt cho trẻ sơ sinh, bạn sẽ muốn có được một chiếc ghế tựa. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể sử dụng nó cho em bé trước khi chúng có khả năng tự ngồi dậy. Như vậy bạn cũng có thể cho bé bú bình trước khi cần ghế để cho bé ăn dặm.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ sơ sinh vì nó có ba tư thế ngả khác nhau, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng được điều này trong tất cả các giai đoạn cho trẻ ăn.

Nó chỉ mất một giây để gấp lại, và bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng một tay trong khi bạn có em bé trong tay kia. Chiếc ghế này có thể được lưu trữ trong một không gian thực sự hẹp, vì vậy nó nên phù hợp trong tủ quần áo mà không chiếm nhiều không gian nhà bạn.

Graco Slim Snacker Ghế cao, Whisk

Ghế cũng bao gồm một khu vực lưu trữ lưới, nơi bạn có thể giữ bất kỳ đồ dùng cần thiết nào bạn muốn tiện dụng, như khăn ướt, cốc sippy hoặc hộp đựng đồ ăn nhẹ yêu thích của bé.

Nó có dây an toàn có thể chuyển đổi có thể là dây nịt ba điểm hoặc dây nịt năm điểm tùy theo sở thích của bạn. Nó cũng đi kèm với một khay thức ăn kích thước đầy đủ với một vị trí giữ cốc.

Tuy nhiên dây đai an toàn có màu trắng nên chúng sẽ hiển thị bất kỳ vết bẩn thực phẩm nào. Thật khó để làm sạch vì bạn không thể tháo khay để rửa.

3. JOOVY Nook

Đây là chiếc ghế được thiết kế tối giản tốt nhất. JOOVY đã tạo ra một chiếc ghế ăn dặm có thể lưu trữ dễ dàng và trông tuyệt vời với mọi bố cục.

Rất nhiều ghế ăn cho trẻ ngày nay rất cồng kềnh, nhưng nếu bạn là người thích sạch sẽ, bạn sẽ thích những đường nét đơn giản và ghế giả da một màu. Nhưng đừng nghĩ chiếc ghế ăn này thiếu các tính năng tuyệt vời bởi vì nó trông trần trụi.

Toàn bộ chiếc ghế gấp gọn như một chiếc ghế bãi biển và có thể bị cất đi khi không sử dụng. Nó cũng đủ nhẹ để đi du lịch. Khay mở xoay có bốn điều chỉnh độ sâu và có thể mở và đóng bằng một tay, rất tốt cho các bà mẹ muốn vượt qua những bữa ăn bận rộn.

JOOVY Nook Ghế cao, Than

Nếu bạn đang ở trong một không gian chật hẹp hoặc chỉ không muốn một chiếc ghế ăn dặm cồng kềnh lấp đầy nhà bếp của bạn, chắc chắn xem xét cái này để giữ cho bản thân ngăn nắp và không căng thẳng.

Nó là một chiếc ghế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, hoàn hảo cho du lịch với khay mở xoay đơn giản. Nhưng ngược lại nó không có điều chỉnh độ cao mong muốn.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế ăn dặm tốt nhất có thể gấp lại đáng để bạn mua nhất. Chúng có thiết kế gọn gàng, an toàn cho bé và đặc biệt là có thể gấp lại nhỏ nhắn để cất đi dễ dàng. Mỗi chiếc đều có ưu thế riêng của mình nên bạn có thể dựa vào ưu nhược điểm của chúng để lựa chọn nhé.

Nếu bạn chưa biết mua sắm ở đâu cho tiết kiệm nhất thì hãy lên các trang thương mại điện tử trong nước nhé. Và nên nhớ ghé blog giảm giá để lấy mã khuyến mãi tốt nhất. Chúc bạn vui vẻ!