Quy cách quan trọng khi in tem phụ và bao thư tại công ty In Cao Hoàng Gia

0
443

Những lưu ý khi thiết kế- in phong bì thư:

  • Thiết kế cần lịch sự, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bởi phong bì thư còn dùng để gửi giấy mời đến đối tác và những nhà quản lý cấp cao.
  • Mẫu thiết kế phong bì thư cần phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty doanh nghiệp đó bởi chúng là 1 bộ với nhau.
  • Màu sắc của thiết kế mẫu phong bì thư cần đơn giản chỉ từ 1 đến 4 màu để tránh rối mắt và thể hiện sự sang trọng.

Liên hệ với công ty in ấn giá rẻ chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá và tư vấn những chất liệu phù hợp nhất để đảm bảo giá tiền phù hợp mà vẫn đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Miễn phí thiết kế bao thư cho những khách hàng chưa có file hoặc chưa có ý tưởng thiết kế. Hãy đến với In Cao Hoàng Gia chúng tôi khi bạn có nhu cầu in phong bì thư, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với những gì mình nhận được !

Tem phụ, hay còn gọi là tem nhãn phụ, được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó. Tem phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Phong bì thư hay còn gọi là bao thư là một trong những vật phẩm văn phòng không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hay mỗi đơn vị. Do đó in phong bì thư giá rẻ công ty ngày nay là một trong những việc làm không thể thiếu trong mỗi dịp tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm hay thư mời hợp tác.

Phong bì công ty có in logo, địa chỉ, số điện thoại, slogan được sử dụng để đựng các giấy tờ như công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá tới khách hàng. Với mỗi doanh nghiệp, phong bì thư thường được dùng để tạo mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên và mỗi bao thư sẽ được gắn thương hiệu và biểu tượng của công ty trên đó. Thậm chí có khá nhiều công ty còn thiết kế in phong bì thư có màu giống logo của công ty mình. Khi sử dụng nó để giao dịch, tặng, biếu,… thì vô hình chung sẽ là cách quảng bá cho thương hiệu mình. Vì vậy một mẫu in phong bì thư được thiết kế cẩn thận, bền và đẹp cùng chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng với khách hàng.

Các kiểu phong bì điển hình thường phân biệt qua nắp đậy:

+ Phong bì thương mại nắp thường là cạnh nhọn, góc tròn nông.

+ Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn.

+ Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật với các nắp có cạnh thẳng và góc không tròn.

+ Phong bì bưu chính có nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

In tem phụ giá rẻ là điều quan trọng và bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Nhận thấy nhu cầu đó của doanh nghiệp, công ty In Cao Hoàng Gia chúng tôi đã được thành lập. Với kinh nghiệm làm việc 5 năm công ty in giá rẻ chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn. Đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chức năng của in tem phụ

Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu. Khi đưa hàng hóa ra thị trường bên cạnh tem nhãn sản phẩm với những nội dung bắt buộc bằng tiếng việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài để tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Kích thước tem nhãn phụ

Tùy vào từng loại sản phẩm mà Quý khách hàng lựa chọn kích thước tem phụ cho phù hợp. Tem phụ phải được gắn trên bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí khi dễ dàng nhìn thấy, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn.

Đa phần được mẫu tem phụ được thiết kế theo hình tròn, hình chữ nhật hay hình elip.

Nội dung thông tin in trên tem nhãn phụ

– Thường có thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

– Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa phải rõ ràng.

– Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương ứng với màu nền của nhãn hàng hóa. Những nội dung in trên tem nhãn phụ cần rõ ràng, và tuân thủ theo quy định của Bộ công thương ban hành.

Sản phẩm in tương tự: in hộp mỹ phẩm