Những thợ săn hạng S trong Solo Leveling của Hàn Quốc

0
472

Solo Leveling là truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đón đọc, truyện solo leveling novel hay còn được biết đến là truyện chữ đã hoàn chỉ đợi bản truyện tranh thôi, nếu các bạn đang muốn tìm hiểu những nhân vật trong truyện đặc biệt là các thợ săn nổi tiếng hạng S thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

Sung Jin-Woo

Là thợ săn hạng S và có thể nói là cuối cùng của Hàn Quốc cũng là nhân vật chính, Jin-Woo đi từ hạng E lên hạng S bằng một hệ thống chỉ cậu mới biết.

Trước Reawakening , Jin-Woo là một chàng trai tốt bụng, lo lắng và rất nhút nhát. Jin-Woo kính trọng những người thợ săn của mình và đủ can đảm để tiếp tục chiến đấu trong ngục tối để kiếm tiền chăm sóc em gái và trả các hóa đơn y tế của mẹ mình.

Jin-Woo cũng được chứng minh là một người thông minh, có thể giữ bình tĩnh dưới áp lực khi anh tìm ra manh mối để chiến đấu với Boss của Double Dungeon  trong khi hầu hết các thợ săn có kinh nghiệm trong nhóm của họ hoảng loạn và bị giết bởi những bức tượng khi họ đang cố gắng trốn thoát.

Sau khi được Reawakened , Jin-Woo cố gắng trở thành một thợ săn mạnh mẽ hơn trước. Vì điều này, Jin-Woo trở nên tập trung vào việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày của mình. Jin-Woo cũng tập trung vào việc đi vào Dungeon để lên cấp. nhưng Jin-Woo vẫn tử tế với những người quan trọng với mình.

Baek Yoon-Ho

Baek Yoon-Ho

 

Baek Yoon-Ho  là một trong 10 Thợ săn hạng S của Hàn Quốc. Yoon-Ho đã từng là thành viên bang hội của Fiend Guild , nhưng đã rời đi và lập bang hội của riêng mình, White Tiger Guild .

Baek Yoon-Ho xuất hiện nhiều hơn trong loạt truyện với tư cách là một trong những lực lượng tấn công chính với tư cách là một trong những thành viên của Đảng Đột kích đảo Jeju

Baek Yoon-Ho thể hiện sức mạnh tuyệt vời nhưng theo Jin-Woo, trong tất cả các thành viên S-Rank trong nhóm, Baek Yoon-Ho là người yếu nhất do đó Jin-Woo đặt bóng của mình lên Yoon-Ho.

Cha Hae-In

Cha Hae-In thợ săn hạng S trong Solo Leveling

 

Cô là S-Rank nữ và duy nhất ở Hàn Quốc, Cha Hae-In là thợ săn sử dụng kiếm trong nhóm đột kích chính của Hội thợ săn. Cô ghét mùi thợ săn trừ Sung Jin-Woo .

Trong cuộc tấn công cải tạo đảo Jeju lần thứ 4, Cha Hae-In gần như đã chết trước Ant King và cũng suýt chết vì cố gắng cứu Sung Jin Woo khỏi Double Dungeon thứ hai sau đó được main của chúng ta cứu sống.

Choi Jong-In

Choi Jong-In

 

Choi Jong-In là một trong những Thợ săn hạng S của Hàn Quốc. Choi Jong-In cũng là Chủ nhân của Hiệp hội thợ săn .

Jong-In là một pháp sư hàng đầu với phép thuật lửa có thể phá hủy một tòa nhà cao tầng chỉ bằng một câu thần chú. Jong-In cũng có thể phân biệt và xác nhận khả năng của Sung Jin-Woo như một thợ săn hạng S chỉ bằng cách nhìn vào Jin-Woo.

Trên đây là những thợ săn hạng S nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nếu chưa đọc truyện này đừng quên truy cập https://thienduongtruyen.com/ để đọc full bộ truyện này nhé.