Mua tấm tăng tiện nghi nệm lông vũ ở đâu uy tín

0
410

Các loại tấm làm mềm nệm lông vũ thường được nhìn nhận là các mẫu mã hiện đại và kèm theochi phí chúng cũng cao hơn so với các loại chăn ga gối nệm làm bằng nguyên liệu bình thường. Mời bạn tham khảo 1 số kiến thức về nguyên liệu lông vũ trước lúc làm nên có nên sắm mua dòng dự án này hoặc không nhé!

Lông vũ công nghiệp (sợi Microfiber)

Sợi Microfiber là 1 loại sợi có kết cấu siêu nhỏ. Đường kính của sợi này nhỏ hơn cả 10 micromet và chỉ bằng 1/5 đường kính sợi tóc của chúng ta. Chi tiết hơn vào bên trong, sợi Microfiber được tạo ra từ 2 chất polyester và polyamide nên thừa hưởng hầu hết những điểm mạnh vượt trội của cả 2 loại sợi này.

Polyester (80%): có khả năng chống bụi, không thấm nước tốt.

Polyamide (20%): có khả năng thấm hút tốt và khô nhanh.

ưu điểm của sợi Microfiber:

Độ bền cao: Sợi Microfiber vô cùng nhẹ và cực kỳ gần giống với đặc tính của sợi tự nhiên nên cho bộ bền cực kỳ cao.

Tính kháng khuẩn: Sợi Microfiber được sử dụng nhiều trong các bệnh viện và đã được chứng minh từ Hiệp hội chuyên gia về Kiểm soát Nhiễm trùng và Dịch tễ học về khả năng tháo bỏ lên tới 99% các loại virut. Chính vì thế, các sản phẩm được làm từ chất liệu Microfiber đều có thể loại bỏ vi rút và ngăn ngừa mầm bệnh có thể gây hại.

Tính kháng ẩm cao, nhanh khô: Sợi Microfiber có khả năng thấm hút nước gấp 7 lần so với trọng lượng của nó và khả năng khô nhanh gấp 3 lần so với những nguyên liệu khác.

Khả năng cách nhiệt cao: Sợi Microfiber siêu mỏng, không giữ nhiệt và có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt. Nhờ đó nên sở hữu được khả năng điều tiết nhiệt tuyệt vời.

xuất phát tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ: Lông vũ tận dụng trong cung ứng chăn ga gối nệm thường được xử lý với khoa học cao ngăn chặn sự tiến bộ của vi rút nấm mốc mà vẫn duy trì được sự thiên nhiên vốn có vô cùng an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Trọng lượng nhẹ: Vì làm bằng lông vũ nên hiển nhiên các sản phẩm bằng lông vũ sẽ có thế mạnh siêu nhẹ, Bạn có thể tự kiểm chứng bằng cách cầm thử một chiếc áo hoặc chăn bằng lông vũ (Chăn được làm từ lông vũ chỉ nặng bằng 1/3 chăn thông thường). lúc nằm trên các sản phẩm chăn ga gối lông vũ, bạn sẽ đón nhận nhẹ nhõmthỏa mãn và ngủ sâu hơn sau một thời gian làm việc khó nhọc.

Sắm Tấm tăng tiện nghi nệm lông vũ ở đâu uy tín

Nệm Ưu Việt cam kết tất cả những sản phẩm của nệm Ưu Việt đều an toàn cho sức sốngminh bạch về xuất phát nguồn gốc.

Vải của tấm tăng tiện dụng đạt chứng thực sản phẩm hợp quy theo quy định của TQC, đảm bảo các mặt hàng dệt may, may mặc đều đáp ứng những vấn đề về an toàn về sức khỏe của việt nam cũng như nhiều nước trên thế giới về dư lượng Formaldehyde và các Amin thơm.