Không gian hợp phong thủy với màu kính ốp bếp đẹp

0
824

Theo phong thủy, yếu tố màu sắc rất quan trọng. Việc lựa chọn màu kính ốp bếp sao cho phù hợp với gia chủ. Kính ốp bếp rất phong phú về màu sắc nhưng không phải màu nào cũng phù hợp với bạn. Trong bài viết này Kính Hải Long xin chia sẻ một vài thông tin về màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh mang lại may mắn cho quý khách hàng.

Mang lại may mắn cho gia chủ với màu kính ốp bếp đẹp

Mang lại may mắn cho gia chủ với màu kính ốp bếp đẹp
Mang lại may mắn cho gia chủ với màu kính ốp bếp đẹp

Chọn lựa màu kính ốp tường bếp hợp mệnh Thổ

Với không gian nội thất của mệnh Thổ, thường là không gian mang sự giản dị, an toàn và vững chắc. Dù là phong cách nào đi nữa, truyền thống hay hiện đại vẫn không nên sử dụng nhiều chi tiết phá cách. Mà thiên hướng về sự gọn gàng.

Mệnh thổ nên chọn những màu nâu của đất, màu cam hay vàng nhạt, màu đỏ hồng hoặ xám nâu… Ngoài ra tránh sử dụng màu xanh của mệnh Mộc

Màu kính ốp bếp hợp mệnh Hỏa

Đối với người mệnh họa thì tông màu phù hợp là Đỏ, hồng cam nhật, xanh lá… hạn chế dùng màu xanh biển hoặc màu đen.

Với không gian của người mệnh Hỏa sẽ tạo cảm xúc mạnh mẽ, kích thích người nhìn khi bước vào không gian đó. Thường sử dụng những gam màu nổi bật. Tạo nên sự hoàng tránh và quyền lực cho không gian.

Kính màu ốp bếp hợp với mệnh Thủy

Nội thất bếp của mệnh Thủy mang lại cảm giác thữ thả, mênh mông, rộng lớn và đầy cảm xúc. Màu xanh phù hợp kinh op bep với mệnh Thủy là màu xanh dương, xanh nước biển. Khiến cho người sử dụng có cảm giác yên bình, vững trãi và sâu lắng.

Kính màu ốp bếp hợp với mệnh Thủy
Kính màu ốp bếp hợp với mệnh Thủy

Gia chủ thuộc mệnh Thủy nên chọn màu tông xanh dương, xanh biển, hay màu xám, màu vàng , hoặc màu có ánh kim. Và đặc biệt tránh màu nâu hay màu cam đất.

Tham khảo bài viết : thi công lắp đặt kính ốp bếp tại Hà Nội

Màu sắc kính ốp bếp hợp mệnh Mộc

Với những người mệnh Mộc, tông màu chủ đạo nên sử dụng là màu xanh lá, xanh ngọc, xanh dương hoặc màu đen. Và đặc biên tránh dùng màu có ánh kim, màu vàng hay màu trắng xám.

Không gian bếp phù hợp với mệnh Mộc tạo cảm giác sáng tạo, nhiều năng lượng, tươi mát với màu xanh của thiên nhiên. Có tính sáng tạo rất cao.

Sắc màu kính ốp tường bếp hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim nên lựa chọn màu kính ốp bếp có tông màu trắng, màu ghi sáng…Những màu có ánh sáng kim loại, màu vàng sữa, màu nâu đất, hay pha chút màu cam.

Màu sắc không nên dùng với người mệnh Kim là gam màu đỏ, màu tím, màu hồng…

Không gian bếp phù hợp với mệnh Kim sẽ được thiết kế theo phong cách tối giản, không cầu kỳ nhiều chi tiết. Tạo nên một không gian tinh tế và hiện đại.

Qua bài viết này, Kính Hải Long hi vọng quá khách đã có cái định hướng về màu kính ốp bếp trong không gian sinh hoạt chung của mình. Và nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ 0934.683.889 để được báo giá kính ốp bếp tại Hà Nội. Đảm bảo chất lượng – uy tín – an toàn.