In catalogue + in tờ rơi giá rẻ tại quận tân phú

0
390

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại giấy được dùng để in catalogue giá rẻ như giấy for, giấy biston, giấy kraf, giấy ivory…, nhưng thường dùng hơn hết vẫn là giấy Couche với các định lượng 100gsm, 150gsm, 200gsm hoặc 300gsm… Hoặc chúng ta có thể kết hợp bìa và ruột là 2 loại giấy khác nhau ví dụ như 1 cuốn Catalogue 20 trang sẽ in bìa là giấy C300gsm, ruột là C150gsm, gia công sau in thêm khâu cán màng mờ bìa để tăng thêm phầm sang trọng cho sản phẩm.

Sản phẩm Catalogue là sản phẩm in ấn chủ đạo của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào, nó chứa đựng toàn bộ hình ảnh sản phẩm, giới thiệu công ty, định hướng tương lai rất chi tiết và cụ thể, khi đi gặp đối tác hay khách hàng nó là vật không thể thiếu.

Catalog có 2 loại là dạng tờ gấp và dạng đóng cuốn: dạng tờ gấp thường sử dụng cho số trang dưới 8 trang, còn dạng đóng cuốn là dạng bấm 2 ghim ở giữa hoặc dán keo gáy với số trang từ 8-48 trang cho bấm ghim, trên 48 trang thường dán keo gáy.

Mức giá in catalogue thường dao động từ vài ngàn một cuốn đến vài chục ngàn một cuốn, tùy thuộc vào số trang, chất liệu giấy và số lượng in. Để có được mức giá ổn định nhất tầm 10.000 đ – 15.000đ/cuốn thì Công Ty In Ấn Giá Rẻ TP HCM  Cao Hoàng Gia khuyến nghị quý khách hàng nên in hàng loạt bằng công nghệ offset với số lượng từ 1.000 cuốn/1 đơn hàng trở lên.

Cũng như các sản phẩm in ấn khác, khi thiết kế catalogue chúng ta cần chú ý nhiều về hình ảnh, màu sắc, và kích thước chi tiết từng hạng mục, đảm bảo hình ảnh đủ chất lượng, không bị bễ hay nhòe, màu sắc bắt mắt nhưng ko quá lòe loẹt, kích thước từng khung hình, từng hạng mục đồng bộ, không bị chỗ to chỗ bé.

Một cuốn catalogue chất lượng là 1 cuốn catalogue cầm chắc trên tay, không bị ẻo lả qua bên này bên kia, bề ngoài sang trọng, nội dung dễ hiểu, dễ đọc

Sản phẩm in ấn liên quan: in tờ rơi