In Cao Hoàng Gia nhận in giấy tiêu đề letter head và bao thư giá rẻ

0
660

Thật ra, không có quy định mẫu in giấy tiêu đề phải như thế nào, vì vậy việc trình bày và thế hiện sao cho bắt mắt đặc trưng thế hiện được nghành nghề lĩnh vực công ty bạn kinh doanh tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của người thiết kế.
Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.
Font: Font chữ và kích thước đóng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cũng giống như các vai trò mà ta đã đề cập. Nếu bạn chọn kiểu chữ để viết cho tên công ty thì bạn nên chọn loại có font chữ có kích thước  lớn hơn.  Theo như kinh nghiệm thiết kế của công ty in ấn Cao Hoàng Gia thì font chữ nên nên dùng là 1.5 cm. Các loại font phải dễ đọc, sử dụng các font như “có chân” (serif) như times new roman, courier new thì phù hợp cho giấy tiêu đề hơn là các font chữ không chân (san-serif) như arial, tahoma…
Để tạo nên 1 ấn phẩm tuyệt vời và mang phong cách riêng cho từng công ty, có rất nhiều điều cần lưu ý trong việc in giấy tiêu đề cho khách hàng.
Xem xét về số lượng: Giá trên một đơn vị sản phẩm tỷ lệ nghịch với số lượng in ấn, Doanh nghiệp nên xem xét nhu cầu sử dụng để in số lượng nhằm mang lại hiệu quả kinh tế, thông thường khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ in khỏang 2,000 – 3,000 tờ cho một năm sử dụng.
Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh gọi là Letter Head) là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu……nó được xem là 1 phần không thể thiếu trong vấn đề nhận diện thương hiệu cho công ty của bạn.
Để quáng bá cho 1 thương hiệu, bạn sẽ cần rất nhiều thông tin mang đến cho người dùng. Cũng giống như việc để in giấy tiêu đề giá rẻ tại tphcm bạn cũng cần chọn lọc những thông tin thật sự có ít và hiệu quả để mang lại những lợi ích nhất định từ việc này.
Thông tin thường thể hiện trên giấy tiêu đề bao gồm logo và tên, thông tin cơ bản về doanh nghiệp, đường nét/ màu sắc đặc trưng của công ty. Trong đó cần nhấn mạnh các vấn đề về liên lạc như tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email.
Cũng có thể chấp nhận được nếu như ta bỏ qua tên công ty, thay vào đó là logo hoặc cả hai, vừa logo vừa tên công ty.
Tạo nên những ấn phẩm riêng biệt nhằm mang lại dấu ấn cho khách hàng, việc in giấy tiêu đề là hết sức quan trọng.
Tham khảo bảng giá của In giấy tiêu đề tại Cao Hoàng Gia
Liên Hệ Đặt Hàng Ngay Để Có Giá Tốt Nhất
Hotline: 0938 306 167  – (028) 3810 5885
Sản phẩm tương tự: công ty in bao thư giá rẻ