In Cao Hoàng Gia chuyên nhận thiết kế và in ấn catalogue

0
325

Quy cách báo giá in catalogue giá rẻ của công ty chúng tôi:

– Kích thước Catalogue (A4, A5, A6,…).

– Số lượng (Bao nhiêu cuốn).

– Số trang (Tổng số trang phải chia hết cho 4).

– Loại giấy, định lượng giấy bìa, ruột.

– In offset bao nhiêu màu? (Tối đa 4 màu).

– Gia công cán màng (Cán mờ hay cán bóng).

– Gia công đóng kim, đóng lò xo hoặc khâu gáy ép keo.

Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ. Catalogue là một món “trang sức” cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông. Được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi. Mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chất liệu thường dùng để in catalogue giá rẻ

Với in catalogue loại ít trang (Thường dưới 20 trang). Thì bìa và ruột làm cùng 1 loại giấy, thường là giấy C150 hoặc C200. Bìa thường cán mờ hoặc cán bóng để bền màu và tránh bị xước, bẩn, nước. Loại này thường gia công ghim lồng 2 ghim thành phẩm.

Với in catalogue nhiều trang thì bìa và ruột thường thường làm khác định lượng giấy. Bìa thường dùng là giấy C250, C300 cán bóng hoặc mờ, ruột thường là C120, C150, C200. Loại từ 20-60 trang có thể ghim gáy hoặc keo gáy.

In catalogue ngày nay có lẽ không mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây. Khi các công nghệ về in ấn và quảng cáo phát triển mạnh trong thời đại ngày nay. Đặc biệt ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình. Thiết kế và in catalogue giá rẻ được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.

Để có được những sản phẩm in ấn tinh xảo về màu sắc, chất lượng về chất liệu, đa dạng hóa về kiểu cách, quý khách hàng cần chọn đúng đối tác của mình. Hãy đảm bảo rằng đối tác đó là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm. In Cao Hoàng Gia là một trong những công ty in ấn tại TPHCM đáp ứng đầy đủ những nguyên tắc trên.

Từ xa xưa việc mừng tuổi nhau trong những ngày đầu năm mới đã trở thành phong tục truyền thống, một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Bởi thế, thông điệp của bao lì xì tết cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc trao cho nhau những lời chúc nhân dịp xuân về.

Bao lì xì tượng trưng cho một năm sung túc, bình an, phát tài và gặp nhiều may mắn. Bao lì xì đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Bao lì xì tuy rất nhỏ nhưng nó chứa đựng rất nhiều thông điệp vào những ngày đầu xuân. Và sẽ còn ý nghĩa hơn nữa khi bao lì xì ấy lại mang dấu ấn riêng biệt của cá nhân hoặc tổ chức của mình.

Mọi đứa trẻ đều muốn được nhận những bao lì xì nhỏ nhỏ xinh xinh đều làm cho các em háo hức và tươi vui nhất, còn những người lớn tuổi cũng vui mừng khi được sum họp cùng với con cháu mừng tuổi trong dịp năm mới. Hiểu được ý nghĩa của bao lì xì nên công ty in ấn chúng tôi đã cho ra thị trường rất nhiều loại bao lì xì tết khác nhau.

Qui cách in bao lì xì tết

– In Offset chuẩn hệ màu CMYK.

– Chất liệu: Giấy Couche 100gsm, 150 gsm hoặc giấy khác theo yêu cầu.

– Bế, dán bằng máy tự động theo bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu.

– Kích thước thành phẩm: thông dụng là 7.3 x 16 cm hoặc theo yêu cầu và mẫu của khách hàng.

Kích thước bao lì xì chuẩn gợi ý: 7.3cm x 16cm hoặc Size nhỏ: 7.5cm x 10cm

– Ngoài ra có thể ép kim hoặc UV định vị logo cho đẹp và sang trọng hơn.

Công ty in uy tín Cao Hoàng Gia hứa hẹn sẽ đem lại những mẫu in bao lì xì ấn tượng. Là món quà tinh thần, ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới 2018. Với mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong việc tạo dựng và quảng bá thương hiệu lên những sản phẩm bao lì xì trang nhã, tinh tế trong mùa tết này. Chúng tôi sẽ lên thiết kế theo ý tưởng của các bạn để tạo ra nét văn hóa độc đáo riêng biệt theo phong cách của chính đơn vị mình.