Gặp bé gái xinh đẹp gây sốt với clip “đau đầu” vì bị mẹ mắng

0
660

Đoạn clip quay cảnh một bé gái với gương mặt xinh xắn bụ bẫm tuy bị mẹ mắng nhưng vẫn đối đáp vừa ngoan ngoãn vừa lém lỉnh thời gian gần đây đang là chủ đề gây sốt. Sau khi clip được cộng đồng mạng chia sẻ, danh tính của cô nhóc nhân vật chính trong đó nhanh chóng được nhiều người “lùng sục”.

Theo tìm hiểu, bé gái xinh xắn trong clip có tên là Minh Ngọc, tên ở nhà là Na, 3 tuổi, hiện đang sống cùng gia đình ở Tiệp Khắc. Mẹ của bé Na (sinh năm 1990) cho biết, đoạn clip được chị quay lại cách đây vài ngày, trong một lần bất ngờ khi thấy con gái tự cầm kéo để cắt tóc.

“Hôm đấy bé Na tự cắt tóc của mình rồi mang ra khoe mẹ là con cắt có đẹp không. Vì nhà có mỗi một cái kéo, để tránh con cầm nghịch, mình đã cất lên trên tủ nên không nghĩ con cắt thật, tưởng bé chỉ giả vờ bắt chước người lớn. Khi ấy mình cũng tươi cười bảo “đâu, con đưa mẹ xem có đẹp không”, thì mới tá hoả thấy bé cắt thật. Lúc ấy mình có mắng con thì nàng ấy đã mếu máo như trong clip. Thấy con cắt cũng ít, tiện tay cầm điện thoại nên mình muốn lưu lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh ấy của bé”, bà mẹ trẻ kể lại.

Khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên facebook, ngoài những ý kiến khen cô bé 3 tuổi xinh xắn lém lỉnh, cũng có nhiều người bày tỏ quan điểm không đồng tình với cách quát mắng con của mẹ bé. Trả lời về vấn đề này, mẹ bé cho biết “Mình không tự nhận mình là một bà mẹ hoàn hảo, cũng không phủ nhận là đã từng sử dụng roi vọt với con nhưng cũng như bao bà mẹ khác, mình biết mình luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

Chị cũng cho biết thêm, bé Na ngoài đời là một cô bé rất ngoan ngoãn, lễ phép, tính tình nhẹ nhàng và thích làm điệu. Sau khi bị mẹ mắng, bé Na xấu hổ, không muốn mẹ gọi cho ba, cũng hứa với mẹ là lần sau không dám tự cầm kéo cắt tóc nữa.

Một vài hình ảnh đáng yêu của bé Na: