Chọn mua đồ chơi cho bé 3 tháng tuổi loại nào giảm giá trên Tiki?

0
299
Đối với trẻ em đồ chơi là món đồ không thể thiếu để giúp trẻ phát triển về trí tuệ. Kích thích trí tò mò, óc tưởng tượng và nuôi dưỡng năng lực sáng tạo. Vì thế bố mẹ không nên xem thường việc mua đồ chơi cho bé.
 
Mẹ hãy chọn những đồ chơi cho bé phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Từng giai đoạn khác nhau bé sẽ cần chơi những đồ chơi khác nhau. Trẻ 1 tuổi không thể chơi xếp hình thông thạo được mà chỉ có thể chơi những đồ chơi mang tính giải trí cao như thú nhồi bông… Đồ chơi rất tốt trong việc kích thích các kỹ năng vận động và cảm giác của bé cùng với sự hỗ trợ phát triển nhận thức. Vậy những loại đồ chơi nào tốt cho bé 3 tháng tuổi? Bố mẹ hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các sản phẩm đồ chơi cho bé nhé.

Đồ chơi cho bé 3 tháng tuổi giảm giá trên Tiki

Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các loại đồ chơi đang có mã giảm giá Tiki tốt nhất cho bé 3 tháng tuổi. Những voucher Tiki giảm giá này được tham khảo từ trang web chuyên tổng hợp và chia sẻ khuyến mãi của Tiki là 51Deal.vn. Bạn có thể chủ động truy cập vào trang này để xem các mã coupon giảm giá Tiki khác nhé.

1. Đồ chơi giúp bé nhanh mọc răng

Đồ chơi giúp bé nhanh mọc răng

Đồ chơi giúp bé nhanh mọc răng được thiết kế để bé nhai. Chúng hỗ trợ cho sự phát triển cho răng của bé. Cùng với việc kích thích nướu của bé đồ chơi còn giúp bé xây dựng các kỹ năng vận động. Giúp cho bé bé bận rộn hàng giờ chơi với đồ chơi có màu sắc rực rỡ và có các đặc điểm kết cấu khác nhau. Giảm đau nhức ở nướu và tăng sức mạnh cho hàm răng của bé. Ngoài ra đồ chơi còn giúp bé vận động tay. Một số đồ chơi có thể cho bé sử dụng là núm vú giả hoặc đồ chơi bằng silicone chứa đầy nước.

2. Đồ chơi giúp bé phát triển các kỹ năng

Những đồ chơi như đồ chơi nông trại, đồ chơi động vật,.. giúp ích trong kỹ năng nhận thức và phát triển giác quan. Đồ chơi giúp bé nhận biết được các hiệu ứng âm thanh và giai điệu. Đèn nhấp nháy cùng với tiếng chuông của đồ chơi kích thích vào cảm giác của bé. Bằng cách lật các bộ phận có thể di chuyển hoặc nhấn nút của đồ chơi. Giúp bé phát triển kỹ năng vận động và kích thích thính giác giúp phát triển thính giác và phân biệt các âm thanh khác nhau.

3. Đồ chơi giúp bé phát triển thính giác

Đồ chơi giúp bé phát triển thính giác giảm giá trên tiki

Đồ chơi giúp bé phát triển thính giác như đèn ngủ có nhạc nhẹ, máy chiếu sao với âm nhạc thư giãn,.. tạo ra âm thanh khi đánh hoặc chơi tạo ra giai điệu chỉ bằng cách ấn nút. Chúng đưa bé vào giấc ngủ với âm nhạc thư giãn như những bài hát ru và âm thanh của thiên nhiên. Ngoài ra đồ chơi cũng có đèn có thể dùng làm đèn ngủ cho bé. Đặc biệt chúng có thể chiếu hình ảnh của các ngôi sao và bầu trời vào ban đêm để bé có thể tìm hiểu về bầu trời khi đi ngủ.

4. Đồ chơi giúp bé phát triển thị giác

Đồ chơi phát triển thị giác cho bé đi kèm với đèn nhấp nháy và âm thanh đồng bộ. Chức năng chính của những đồ chơi này là kích thích thị giác với kích thích thính giác như một lợi ích bổ sung. Chúng giúp xây dựng kỹ năng vận động khi bé học cách chạm và xử lý đồ chơi. Giúp bé có kỹ năng nhận thức được xây dựng với các yếu tố đầu vào tạo ra phản ứng hình ảnh và âm thanh. Một số đồ chơi giúp kích thích thị giác của bé. Ví dụ như: đồ chơi động vật với ánh sáng kích hoạt, đồ chơi bằng nhựa hoặc vải có màu sắc rực rỡ.

5. Đồ chơi phát triển kỹ năng vận động cho bé

Đồ chơi phát triển kỹ năng vận động cho bé giảm giá trên Tiki

Đây là nhóm đồ chơi giúp bé vừa học, vừa rèn luyện sự khéo léo, uyển chuyển của các bộ phận cơ thể. Thông qua đó mà giúp bé phát triển các mốc vận động, nhanh nhẹn hơn. Một số đồ chơi thuộc nhóm này thường được các mẹ lựa chọn cho bé. Ví dụ như: thảm nhiều màu sắc, sách vải mềm, xe lắc, xe cân bằng…Những đồ chơi này giúp bé phối hợp tay, chân và mắt. Ngoài ra khi bé chơi thì bé còn biết được tác động của mình lên đồ chơi.

Quan trọng

Như vậy để giúp bé có một món đồ chơi phù hợp cho bé yêu. Thì cha mẹ hoặc người tặng quà cần chú ý các hướng dẫn dựa trên các yếu tố sau:
 
• An toàn là trên hết. Một số đồ chơi an toàn hơn cho trẻ lớn không phù hợp với trẻ sơ sinh như đồ chơi có các bộ phận nhỏ bé có thể dễ dàng nuốt. Trẻ em dưới 3 tuổi có xu hướng bỏ đồ vào miệng thường xuyên do đó tất cả đồ chơi cho bé tốt nhất nên ngăn chặn điều này.
 
• Bố mẹ cần có một kiến thức thấu đáo về các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ em. Đồ chơi cho bé chủ yếu liên quan đến việc nắm, lắc và bóp để xây dựng các kỹ năng vận động.
 
• Đồ chơi nên được thiết kế đơn giản hoặc với chất liệu dễ vệ sinh để tránh các bệnh lây nhiễm cho bé.
 
• Chọn đồ chơi được thiết kế tốt cho dù bạn đang mua đồ mới hay sử dụng đồ chơi đã qua sử dụng. Hãy chú ý đến các mũi khâu và đường nối trên đồ chơi và chúng không bị hư hại. Các bộ phận trên đồ chơi khác phải được gắn chắc chắn và không có cạnh sắc.
 
• Tránh chọn đồ chơi có chiều dài hơn 12 inch. Đồ chơi có kích thước dài có thể quấn quanh cổ em bé trong khi ngủ hoặc trong khi chơi.

Lời Kết

Sau ba tháng em bé của bạn có thể nắm bắt mọi thứ và tiếp cận những gì bé quan tâm. Như vậy để chọn đồ chơi tốt cho bé thì bố mẹ nên chọn các đồ chơi có sự kết hợp để giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết. Những bước đi đầu đời rất quan trọng đối với bé. Nên bố mẹ nên lựa chọn và tìm hiểu kĩ các đồ chơi cho bé để bé vừa có thể chơi và có thể học cùng với sự thích thú mà đồ chơi mang lại. 
Ngoài ra, nếu mua hàng trên Tiki thì bạn có thể sử dụng được mã giảm giá Tiki để tiết kiệm được một số tiền kha khá cho mình nữa. Sau khi mua hàng, bạn cũng sẽ được cộng Tiki xu tích lũy vào tài khoản. Sau này mua đơn hàng tiếp theo thì bạn có thể dùng xu Tiki để thanh toán nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here