Địa chỉ chụp sơ sinh cho bé ở TPHCM

0
363

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình sơ sinh ở TPHCM uy tín nhất. Lavender tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu chụp hình bé yêu ở Sài gòn.

Lavender hiện có 5 cơ sở chụp hình quay phim tại 4 tỉnh thành ở Việt Nam và một địa chỉ tại Pháp. Tại tphcm Lavender phát triển các dịch vụ quay phim chuyên nghiệp theo xu hướng tiêu dùng ngày càng hiện đại của nhiều khách hàng.

Trong gói chụp ảnh cho bé thì dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh điển hình với dịch vụ chụp hình cho bé ngay tại nhà đã và đang là thế mạnh khá nổi bật tại Lavender. Với sự đầu tư chuyên môn cao cùng với việc cập nhật những xu hướng chụp ảnh cho bé trên thế giới và phát triển ý tưởng độc đáo hơn đã đem lại rất nhiều ưu thế cho Lavender.

Nếu bạn đang cần tìm 1 dịch vụ có thể tới tận nhà chụp hình sơ sinh cho bé sơ sinh thì ko thể bỏ qua dịch vụ chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé của chúng tôi. Chúng tôi chuyên chụp hình tại nhà cho bé. Dù bạn ở đâu trong HCM, hãy inbox trao đổi để studio chụp hình cho bé sơ sinh tại nhà của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên hệ để được tư vấn theo số máy: 0912.797887 các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here