Công ty sản xuất hộp đèn led siêu mỏng nắp hít giá rẻ

0
650

Bạn đang cần tìm một xưởng sản xuất hộp đèn led siêu mỏng cho shop hay showroom của mình, sản phẩm hộp đèn led siêu mong đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay , với thiết kế gọn, viền khung nhôm định hình mỏng nên nhìn rấ sang trọng và tinh tế, sản phẩm được ưa chuộng bởi một yếu tố nữa là tính tiện lợi của nó, hộp đèn mica đèn led siêu mỏng này có thể theo nội dung, thay poster dễ dàng mà không cần phải làm lại mới hộp khác như những kiểu hộp đèn led, hộp đèn poster cũ.

Làm hộp đèn led siêu mỏng nắp bật
Làm hộp đèn led siêu mỏng nắp bật

Thiết kế có thể dễ dàng thay hình ảnh là một lợi thế cạnh tranh bậc nhất đối với những mẫu hộp đèn cũ, hộp đèn led siêu mỏng hện nay được ưa chuộng là bởi vậy, hện nay hầu hết các showroom, của hàng, nhà hàng, khách sạn,… đều lựa chọn những hộp đèn siêu mỏng này để để poster.

Hộp đèn led siêu mỏng nắp hít giá rẻ
Hộp đèn led siêu mỏng nắp hít giá rẻ

giới thiệu nhiều nhưng chưa bât mí cho các bạn biết là một loại hộp đèn tuyệt vời như vậy thì đặt hàng ở đâu và, và xưởng nào sản xuất ? Hiện nay tại công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát là công ty đầu tiên đưa hộp đèn led siêu mỏng nắp hít khung nhôm này vào sản xuấ và bạn ra trên thị trường, là công ty đi đầu nên những sản phẩm do công ty làm ra đều đạt chất lượng rất tốt, có thời gian sử dụng lâu bền, có chế độ bảo hành tốt nên được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin lựa chọn là công ty số 1.

Để liên hệ đặt hàng thì quý khách xem info ở dưới bài viết này.
Hoặc truy cập vào website để xem thêm nhiều thông tin về sản phẩm: www.thanhthinhphat.com

Với hộp đèn này thì sẽ không theo một quy chuân nhấ định nên khách hàng muốn đặt kích thước như thế nào là tùy ý, nhưng có có những kích thước có sẵn cho quý khách lựa chọn như
– Kích thước 40x50cm
– Kích thước 40x60cm
– Kích thước 60x80cm
Còn những kích thước lớn hơn cũng có thể làm được
Gía cả giao động từ 500k đến vài triệu động cho một hộp đèn led siêu mỏng.

Hộp đèn led siêu mong giá rẻ tại tphcm
Hộp đèn led siêu mong giá rẻ tại tphcm

Thông tin liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH SX TM Thanh Thịnh Phát
Website: www.thanhthinhphat.com
ĐT: (028) 627 888 33 Hotline: 0968 898 622 – 0903 683 339
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com
Địa chỉ: 206/4 Sư Vạn Hạnh, Phường 2 Quận 10, TP.HCM