Công ty in offset Cao Hoàng Gia chuyên các ấn phẩm in ấn về giấy

0
313

Công ty in offset Cao Hoàng Gia là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. In offset sử dụng khuôn kẽm cho một sản phẩm in, vì vậy nó tạo nên chi phí cố định chiếm tỷ trọng cao hơn. Điều này làm cho công nghệ này dùng để sản xuất công nghiệp. Khi bạn in ấn với một số lượng càng lớn thì chi phí phải trả cho mỗi đơn vị sản phẩm in càng thấp do đã phân bổ chi phí cố định. Ngược lại, bạn in ấn với một số lượng nhỏ thì lượng chi phí cố định cũng không thay đổi, bạn chỉ giảm được các chi phí như tiền nguyên vật liệu, gia công,…

Các ưu điểm của kỹ thuật in offset khi in các ấn phẩm như in tờ rơi, in bao thư, in catalogue, in biểu mẫu…

– Chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

– Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

– Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.

– Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Màu trong in Offset là hệ màu CMYK, ta có thể hiểu khái quát rằng tất cả các màu sắc đều có thể pha được từ 4 màu CMYK. Một thứ tự in chồng màu được thống nhất ở tất cả các xí nghiệp in cho phép so sánh được chất lượng in ở các xí nghiệp khác nhau. Nên các thợ in phải đặc biệt chú trọng đến thứ tự chồng màu để có thể tạo ra một bản in đúng.

Thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu:

– In 4 màu ướt – chồng – ướt (máy nhiều màu)

Đen – Xanh – Đỏ magenta – Vàng.

– In 2 màu ướt – chồng – ướt và ướt – chồng – khô:

Xanh cyan – Đỏ magenta – Đen – Vàng

– In 1 màu ướt – chồng – khô:

Xanh cyan – Đỏ magenta – Vàng – Đen

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chuyên về in offset, với công nghệ khép kín. Cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và độc đáo.

Folder là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một mẫu folder được thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Folder là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Những lưu ý khi thiết kế in folder

– Thiết kế đơn giản, phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty hoặc tập đoàn.

– Mặt bìa trước nên thiết kế ngắn gọn, đưa logo slogan kết hợp với màu sắc. Có thể sử dụng hình ảnh trong trang bìa 1

– Mặt bìa sau đưa thông tin: tên công ty, địa chỉ, website, email, ĐT, Fax

– Các trang trong có thể để trắng hoặc đổ màu đơn giản. Có thể dùng background đơn giản tạo sự ấn tượng tinh tế.