Choáng ngợp trước vẻ đẹp của 3 mẫu thiết kế phòng ngủ

0
144

Sở hữu một không gian phòng ngủ đẹp và tiện nghi là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Một phòng ngủ đẹp sẽ giúp cho bạn có những khoảng không riêng, yên tĩnh để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Sở hữu những không gian phòng ngủ đẹp cũng góp phần tạo cho bạn những giấc ngủ ngon, một trong những yếu tố giúp ta lấy lại năng lượng để tiếp tục thực hiện những công việc một cách tốt hơn.

1.Thiết kế phòng ngủ đẹp, độc đáo:

Trên đây là một mẫu thiết kế đẹp, độc đáo dành cho người trẻ tuổi. Trong thiết kế trên, các kiến trúc sư đã sử dụng tone màu bê tông kết hợp với màu trắng tinh khiết. Thoạt nhìn, không gian phòng ngủ này có vẻ hơi lạnh nhưng với cách bố trí đèn thảm và đèn ngủ tạo nên một không gian phòng ngủ ấm áp và độc đáo.

Ở đây, có lẽ do diện tích phòng khá hẹp nên các nhà thiết kế đã sử dụng giường phản nhằm tối ưu không gian thay cho những mẫu giường truyền thống thông thường. Phòng ngủ bố trí thêm một số cây xanh sẽ giúp cho không gian phòng luôn tươi mát, tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu về các loại cây chuyên cho phòng ngủ vì có một số loại cây ban đên thường thải khí độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  1. Thiết kế phòng ngủ chung cư phong cách Nhật:

Phong cách Nhật là một trong những phong cách được rất nhiều người ưa chuộng. Giường Nhật là những mẫu giường được thiết kế có thành giường rộng nhưng có độ cao thấp chỉ từ 200 – 250 mm. Người Nhật thường sử dụng các loại nệm dày, vì thế giường thấp cộng thêm nệm dày tạo nên một sự cân đối hoàn chỉnh cho mẫu giường này.

Màu gỗ nhạt giống màu Sồi là màu được người Nhật rất ưa chuộng. Trong thiết kế trên cũng được sử dụng màu này. Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ phong cách Nhật các KTS đã thiết kế đầu giường cao đụng trần với các ron đen. Tủ áo đụng trần cũng là một trong những mẫu thiết kế thông dụng trong thiết kế nội thất chung cư

  1. Thiết kế không gian ngủ và vui chơi kết hợp:

Bên cạnh những mẫu thiết kế phòng ngủ thông dụng. Nhiều người mong muốn rằng phòng ngủ có thể vừa để ngủ vừa là không gian cho các bé bày các loại đồ chơi như xe điện, đồ hàng…Giường thông minh tại Vũng Tàu là một trong những giải pháp tối ưu để thực hiện yêu cầu này của gia chủ.

Giường thông minh tại Vũng Tàu là những mẫu giường có thể được gấp gọn lên tường, để lại cho không gian phòng ngủ rộng rãi và thoáng đãng. Giường thông minh có thể kết hợp thêm với sofa, bàn học, kệ sách…Đây là sản phẩm rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng ngày nay.

Liên hệ mua giường: 0764 470 485

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here