Cách tấn công trong bóng rổ

0
569

Các cựu cầu thủ bóng rổ của trường đại học và các Hiệp hội Hàng hóa Thể thao DICK hiện tại Bob Garbade và Nick Rivers chỉ cho bạn cách thực hiện nhiều cuộc tập trận khác nhau có thể giúp bạn phát triển thành một người đi đường tốt hơn, hiệu quả hơn. Vượt qua các cuộc tập trận không chỉ giúp những người bảo vệ, họ còn giúp những kẻ lớn hơn bằng cách cho họ tự tin khi xử lý bóng bên ngoài chỉ chặn.

Mỗi cuộc tập trận này sẽ yêu cầu bạn và đối tác của bạn ở trên các làn đường riêng biệt trong khi đối diện nhau. Cả hai bạn nên ở trong một vị trí thấp, thể thao.

Lớp học bóng rổ>> https://trungtamthethaotuoitre.wordpress.com/hoc-bong-ro/

CÁCH LÀM PASS CHEST

Khi cố gắng vượt qua ngực trong bóng rổ, bước vào nó. Điều này có nghĩa là bạn nên giữ một chân được trồng trong khi bước về phía đối tác của mình bằng chân kia. Bạn cũng muốn mở rộng cánh tay của mình ra để có càng nhiều lực vào bóng càng tốt để nó đạt được mục tiêu. Hãy chắc chắn rằng lòng bàn tay của bạn mở rộng ra sau khi phát hành bóng.

Khi nhận được một đường chuyền ngực, bạn sẽ muốn bước vào nó giống như khi bạn đi qua, bởi vì nếu bạn chỉ đứng đó chờ nó đến với bạn, thì một hậu vệ sẽ đi qua và cướp bóng một cách dễ dàng. Luôn gặp bóng.

CÁCH LÀM MỘT PASS BOUNCE

Đối với những đường chuyền nảy trong bóng rổ, bạn sẽ muốn đảm bảo bóng nảy khoảng 60 đến 75 phần trăm đường cho đồng đội của bạn. Nếu bạn nảy nó quá ngắn, sẽ có một cú lốp bóng nặng có thể bị đối thủ hạ gục một cách dễ dàng. Nếu nó quá gần chân của đồng đội, anh ấy hoặc cô ấy sẽ khó kiểm soát nó hơn. Mỗi một cú nảy của bạn sẽ chạm tới ngực hoặc dạ dày của đồng đội.

KHOAN COMBO

Xây dựng trên này, thêm hai quả bóng vào hỗn hợp. Mũi khoan thú vị này, mà bạn có thể làm với đồng đội của mình, yêu cầu một trong hai người chơi thực hiện một cú chuyền bóng trong khi người chơi khác đồng thời thực hiện một cú chuyền ngực. Mục tiêu của bạn cho mũi khoan này là hoàn thành 20 đường chuyền hoàn hảo.

HÌNH 8 VÒI VĂN PHÒNG PHẨM

Đối với mũi khoan hai bóng này, kéo quả bóng xung quanh và giữa hai chân của bạn theo hình số 8. Sau khi bạn hoàn thành mô hình, thực hiện một vượt qua ngực nhanh chóng cho đối tác của bạn. Hãy nhớ rằng đối tác của bạn cũng sẽ thực hiện mô hình, vì vậy hãy chú ý khi anh ấy hoặc cô ấy chuyền bóng. Bạn không muốn đưa bóng rổ thẳng vào mặt.

Một phiên bản thú vị, cạnh tranh của máy khoan này có thể là nếu một trong hai bạn làm hỏng trước, sau đó họ phải thực hiện 10 lần đẩy.

Bài viết về kỹ thuật bóng rổ>> https://trungtamthethaotuoitre.wordpress.com

Bây giờ bạn đã biết cách thực hiện những cuộc tập trận bóng rổ này, chỉ có một việc cần làm – lấy bóng rổ của bạn và một đồng đội và bắt đầu luyện tập.