Thông tin dự án biên hoà new city tập đoàn Hưng Thịnh

0
623

Khách hàng mua nhà để ở cũng như giới đầu tư đang có cơ hội sở hữu nhà trong khu đô thị sinh thái với các chính sách bán hàng ưu đãi từ các chủ đầu tư lớn .

Chính sách ưu đãi kích cầu tại dự àn biên hoà new city Hưng Thịnh

Nắm bắt nhu cầu này, một số dự án khu đô thị sinh thái đã đưa ra chương trình ưu đãi nhắm “trúng” đối tượng là người đang sống tại các căn hộ. Gần đây nhất là chương trình “Có căn hộ, có nhà tại dự án Biên Hoà New City “ của Tập đoàn Hưng Thịn . Khi chọn sản phẩm bất động sản thuộc dự án Biên Hoà New City , khách hàng đang sở hữu căn hộ tại quận 1, 2, 7, 9, Bình Thạnh và Thủ Đức trên địa bàn TP HCM chỉ cần trả trước từ 60% ban đầu và thanh toán từ 60 triệu đồng mỗi tháng trong sáu năm tiếp theo.

dự án biên hoà new city

Phối cảnh tổng thể dự án biên hoà new city

Theo các nhà phân tích, các chính sách này là động thái nhạy bén của các doanh nghiệp khi hướng đến nhóm khách hàng trung lưu – nhóm ít tác động trong bối cảnh dịch bệnh.

Báo cáo thị trường quý I của JLL cho thấy, mức tiêu thụ của nhà liền thổ chưa có dấu hiệu ảnh hưởng nhiều từ đại dịch Covid-19. Trong khi giá bán căn hộ có xu hướng giảm so với quý trước, thì giá bán nhà liền thổ vẫn tăng đến 37,7% theo năm và 8,4% theo quý. Nhu cầu chủ yếu đến từ người mua để ở, muốn tìm nhà rộng rãi với nhiều cây xanh và môi trường sạch sẽ hơn.

vị trí dự án biên hoà new cityVị trí dự án biên hoà new city

“Giữa một thành phố quy mô gần 9 triệu dân với tỷ lệ cây xanh dưới một m2 trên người như TP HCM, những dự án như Biên hoà new city không chỉ là dòng nước mát giải cơn khát nhu cầu sống xanh, sống khỏe đang tăng nhanh trong và sau mùa dịch mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư”, đại diện chủa đầu tư Hưng Thịnh khẳng định.

Nhu cầu lớn với nhà phố sinh thái

Đang sống tại một căn hộ cao cấp tại quận 2, TP HCM với đầy đủ tiện ích, chị Mai Hồng vẫn đầu tư một căn nhà phố tại một khu đô thị sinh thái liền kề thành phố. Ngôi nhà chị chọn thuộc một khu đô thị sinh thái thông minh với không gian xanh mát, tích hợp các tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu an cư của các cư dân văn minh. Tài sản này được chị Hồng xem như của để dành vì có tiềm năng sinh lời, lại vừa là chốn an cư lý tưởng cho tương lai.

khách hàng tham quan dự án biên hoà new city

Khách hàng  tham quan dự án biên hoà new city

“Gia đình tôi có đủ ba thế hệ, chỗ ở hiện tại cũng tiện nghi nhưng hơi chật và thiếu không gian sinh hoạt chung. Tôi muốn tìm một nơi rộng rãi, gần gũi thiên nhiên để cả gia đình có cuộc sống thoải mái, ít khói bụi, tiếng ồn và tốt cho sức khỏe hơn”, chị Hồng cho hay.

Còn anh Hưng (quận Bình Thạnh) cho biết, anh dành số tiền tích lũy để chọn một nhà phố sinh thái với mục đích đầu tư lâu dài. Nhà đầu tư cá nhân này nhận thấy, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng đang khiến các thành phố lớn rơi vào tình trạng quá tải về hạ tầng và không gian gian sống. Điều này dẫn đến làn sóng dịch chuyển để tìm kiếm nhà phố sinh thái tại các đô thị lân cận.

“Qua đại dịch, nhiều người sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe và môi trường sống. Các đô thị sinh thái thông minh đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh là kênh trú ẩn an toàn và tiềm năng sinh lời cao”, anh Hưng nhận định.

tiện ích dự án biên hoà new city

Tiện ích dự án biên hoà new city

Theo anh Hưng, thời điểm này, khi mà nhiều người đang đắn đo dè chừng với quyết định đầu tư của mình, thì các công ty đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu. Đây sẽ là cơ hội sở hữu các sản phẩm với mức giá hấp dẫn hơn cho cả những người đầu tư hay khách hàng có nhu cầu an cư.

Một chuyên gia bất động sản phân tích, phần lớn người Việt đều có tâm lý thích nhà liền thổ. Nên dù đã sở hữu căn hộ tại các thành phố lớn, nhưng nếu có cơ hội, họ vẫn thích “chuyển xuống đất”.

Bên cạnh đáp ứng tâm lý thích nhà đất của người mua, nhà phố tại các dự án đô thị sinh thái có quy hoạch đồng bộ, hiện đại thỏa mãn các tiêu chí về không gian sống của các cư dân căn hộ – những người đã quen với phong cách sống tiện nghi, an ninh và cộng đồng văn minh.