Báo giá dịch vụ làm giấy phép lao động tại Hà Nội

0
589

Báo giá giấy phép lao động năm 2019 tại Hà Nội được các công ty Luật thực hiện dao động từ 200 USD đến 550 USD. Thông thường với quy trình quản lý chặt chẽ của Sở lao động thương binh xã hội thành phố Hà Nội hiện nay thì các công ty chuyên dịch vụ giấy phép lao động đều yêu cầu cung cấp tài liệu, giấy tờ giống nhau. Vậy điều gì khiến cho giá dịch vụ giấy phép lao động có sự khác biệt.

Khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại thành phố Hà Nội thì doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài phải thực hiện 2 bước công việc: Bước một là đăng ký danh sách lao động nước ngoài sử dụng trong công ty; Bước hai là xin cấp giấy phép lao động. Cả hai bước này đều yêu cầu khai nộp hồ sơ online trước khi nộp hồ sơ giấy nên thời gian triển khai công việc giao động từ khoảng 25 đến 30 ngày trong đó trường hợp xin làm nhanh hết khoảng 15 ngày làm việc.

Xét theo thủ tục triển khai với thời gian thông thường thì chuyên viên xét duyệt sẽ có nhiều yêu cầu doanh nghiệp sửa đổi bổ sung hồ sơ, thậm chí có doanh nghiệp còn bị từ chối từ bước đăng ký danh sách người lao động nước ngoài. Đó là lý do các công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ để tích kiệm thời gian đi lại và chuẩn thời gian hoàn thành thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Việc chậm chễ trong việc xin giấy phép lao động có thể ảnh hưởng đến: Thứ nhất là việc sử dụng lao động nước ngoài hợp pháp; Thứ hai là việc gia hạn visa, xin thẻ tạm trú của người nước ngoài; Thứ ba là giá trị pháp lý của các tài liệu mà người nước ngoài nhân danh công ty ký kết; Và cuối cùng là việc hoạch toán lương và kê khai thuế cho người nước ngoài.

Tại LAVN mức giá dịch vụ xin giấy phép lao động trọn gói chỉ 200 USD với thời gian triển khai 15-20 ngày làm việc. Đây là mức giá tốt nhất so với các công ty cung cấp dịch vụ giấy phép lao động uy tín trên địa bàn. Trường hợp khách hàng là đơn vị thường xuyên có việc xin mới, điều chỉnh giấy phép lao động thì mức phí dịch vụ giấy phép lao động được công ty xem xét điều chỉnh cạnh tranh hơn từ 10 – 20% tùy thuộc địa bàn mà doanh nghiệp hoạt động.

Đến với LAVN LAW FIRM bạn sẽ nhận được gói dịch vụ trọn gói gồm các công việc sau:

  • Tư vấn điều kiện, thủ tục để được cấp giấy phép lao động;
  • Tư vấn soạn thảo giải trình đề nghị tuyển dụng người lao động nước ngoài gửi chủ tịch UBND thành phố;
  • Đại diện khách hàng gửi công văn xin ý kiến chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố về việc xin tuyển dụng người lao động nước ngoài;
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng các giấy tờ cần thiết.
  • Đại diện khách hàng liên hệ với Sở Lao động Thương binh Xã hội để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin cấp giấy phép lao động.

LAVN LAW FIRM

Địa chỉ  : Lầu 3, Tòa nhà Lộc Thiên Ân, Số 49 Lê Quốc Hưng, F.12, Q.4, TP. HCM

VP Hà Nội: Phòng 302 – số nhà 94 ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (028) 6261 6569                        |      Fax: 028 6261 6639

Email: support@lavn.com.vn         |       Website: www.lavn.com.vn