Bảng giá in catalogue, in hộp giấy, in bao bì giấy giá tốt năm 2020

0
492

Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một chiến lược giới thiệu sản phẩm mới hay tham dự các hội chợ , triển lãm để truyền bá thương hiệu.… Điều bạn cần và nghĩ tới ngay lúc này là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Catalogue là cách thức hữu hiệu mà bạn cần.

Catalogue như một phiên bản thu nhỏ một cách bao quát về doanh nghiệp từ lịch sử hình thành, quá trình phát triển, con người và những giá trị nổi bật mà doanh nghiệp này mang lại.

Những lưu ý khi thiết kế in catalogue

– Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị.

– Hình ảnh sản phẩm chất lượng nên kết hợp hài hòa giữa ảnh nhỏ, ảnh trung và ảnh lớn toàn trang.

– Tổng thể bố cục thiết kế nên đi theo một phong cách nhất định tạo sự sang trọng, không nên thiết kế rườm rà.

– Các thông tin về sản phẩm phải được ưu tiên theo thứ tự nhưng cần được chọn lọc câu từ súc tích, các thông số phải được thể hiện rõ ràng, không quá nhỏ hay quá lớn

– Ngôn từ phải ngắn gọn ,chau chuốt.

– Màu sắc trong file thiết kế catalogue: việc bố cục và phối trí màu sắc và các mảng màu trong catalogue là rất quan trọng, việc bố trí hợp lí sẽ tạo được điểm nhấn, đồng thời mang lại hiệu quả nhận diện tốt.

Khái quát về in ấn cuốn catalogue

– Kích thước: A4, A5 trong đó thông dụng nhất vẫn là A4 dọc (A4 ngang sẽ ít hơn vì bất tiện khi sử dụng và tốn kém cho việc in ấn).

– Số lượng trang: tuỳ thuộc số lượng mẫu mã sản phẩm, sẽ đưa ra số trang hợp lý. Số trang của một cuốn đóng dập ghim sẽ là số chia hết cho 4.

– Chất liệu giấy: Catalogue sẽ được in offset trên giấy Couche. Trang bìa sẽ in dày hơn, có thể là định lượng C250 hoặc C300 có cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng). Trang ruột thông thường sẽ in giấy C200 đối với số lượng trang từ 32 trang trở xuống và in định lượng C150 nếu số trang lớn, khoảng 40 trang trở lên.

– Kỹ thuật gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, bế nổi, bồi bìa cứng…

– Kỹ thuật gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.

Đến với công ty in ấn chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất cho việc tạo nên một catalogue cho riêng mình. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những mẫu thiết kế hiện đại và phù hợp nhất với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của quý khách.

Hộp giấy là công cụ marketing hiệu quả trong nhiều lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Hộp giấy cao cấp còn mang lại sự sang trọng cho sản phẩm, tôn lên giá trị sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Tiên phong về dịch vụ in hộp giấy, công ty in Cao Hoàng Gia tự tin khẳng định về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, và yếu tố quan trọng không nhỏ đó chính là giá cả cạnh tranh nhất khu vực Tphcm.

Khi in hộp giấy giá rẻ quý khách cần có một số lưu ý sau:

–  Chất liệu giấy nên chọn loại giấy phù hợp để tiết kiệm chi phí cũng như hợp với khuôn mẫu sản phẩm, màu sắc logo cũng như thương hiệu của công ty.

– Thiết kế hộp giấy cũng rất quan trọng  phải được thiết kế tỉ mỉ,

– Phối màu sắc một cách hợp lý để không làm giảm đi giá trị thương hiệu và nâng cao được giá trị của sản phẩm .

– Phải làm sao thiết kế được một hộp giấy sang trọng bắt mắt kích thích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

Chất liệu thường dùng để in hộp là giấy Duplex 300 gsm hoặc Duplex 350 gsm, giấy Ivory 300 gsm,…. có quy cách đóng hộp, nắp gài riêng biệt khác nhau. Các khâu gia công sau in cũng vô cùng đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, cán màng metallized, dập chìm, dập nổi, cấn gân, tạo sóng….

Một số sản phẩm hộp giấy phổ biến nhất của công ty chúng tôi như: hộp thuốc, hộp thực phẩm, hộp nước yến, hộp bánh trung thu, hộp bánh kem, hộp đựng máy móc thiết bị … Được in với công nghệ in offset hiện đại nhất, không lem, không ố.

Đến với công ty in ấn chúng tôi quý khách hàng sẽ giải quyết được mọi vấn đề, từ mẫu mã thiết kế đẹp ấn tượng cho đến màu sắc chất liệu mực in, bạn sẽ có được những sản phẩm  in ấn  tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình.