Yếu sinh lý là như thế nào? Cách khắc phục sức khỏe sinh lý chỉ với mẹo cực đơn giản này quý ông biết chưa?

0
258

Bệnh Yếu sinh lý, một cụm từ dùng để chỉ tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở đàn ông được thể hiện thông qua một số dấu hiệu đặc trưng có thể liệt kê: rối loạn cương dương, giảm ham muốn, thời gian quan hệ ngắn, suy nhược cơ thể, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh.

yếu sinh lý là như thế nào

Sau đây là biểu hiện 3 mức độ từ nhẹ đến nặng của bệnh lý:

Giai đoạn đầu: Trong giai đoạn này cánh máy râu chỉ xuất hiện các triệu chứng đơn giản như giảm ham muốn tình dục, cảm thấy hơi mệt mỏi kèm theo là chẳng muốn quan hệ tình dục, dương vật khó bị kích thích hơn.

Giai đoạn giữa: Có những biểu hiện bất thường với chức năng của “cậu nhỏ”, khó kiểm soát hoặc có lúc đang cương thì bỗng dưng xìu, thời gian quan hệ giảm đến trên 50% so với trước.

Giai đoạn đã tiến triển sang nặng: Mốc thời gian dành cho chuyện ấy chỉ được dưới 3 phút, mất kiểm soát được khả năng xuất tinh, khả năng cương cứng, mất hứng thú với tình dục, chẳng thể nào duy trì cương mạnh mẽ, lâu dài để lên đỉnh.

>> Tìm hiểu thêm về: Đàn ông yếu sinh lý là như thế nào?

Thành phần bên trong của Hào biến OB và quy cách đóng gói

Tách chiết từ hàu sữa biển (400mg), Kẽm Oxyd (9.5mg), Manganese sulfate (8.33mg), Sodium molybdate (2.15mg), Vitamin E (DL-alpha-tocoferol) (2mg), Vitamin B9 (Acid folic) (0.5mg), Selen (Men khô chứa selen – Selen yeast) (100mcg)

Phụ liệu: lecithin, dầu đậu nành, dầu cọ, gelatin, glycerin, sáp ong trắng, D-sorbitol, ethyl vanillin, allura red AC, titan dioxyd, brilliant blue FCF, yellow FCF vừa đủ 1 viên 1450mg.

Quy cách: 1 hộp / 1 lọ / 30 viên

Tác dụng Hàu biển OB

  • Công dụng cho sức khỏe nền tảng và cơ bắp: Tăng cường sức đề kháng, sức khỏe toàn thân cho đàn ông. Phát triển cơ bắp rắn chắc, đặc biệt là ở quý ông đam mê mãnh liệt bộ môn thể hình. Tinh Hầu OB không những giúp cơ bắp dẻo dai, săn chắc mà còn kích thích hình thành các múi cơ.

  • Tác dụng với tinh thần: Tăng hưng phấn, giảm thiểu cảm giác mệt mỏi, stress, lo âu, giúp có được sự cân bằng cho tinh thần.

  • Tác dụng với sức khỏe sinh dục: Kích thích ham muốn, giảm thiểu xuất tinh sớm, tăng chức năng cương cứng của dương vật, tăng cường sức bền, sự dẻo dai, sinh lực, nâng cao thời gian quan hệ, và làm chậm quá trình mãn dục cho quý ông ngoài 30.

Công dụng với chức năng sinh sản: Gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, phòng tránh vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Cách dùng Tinh Hàu sữa OB: Uống 2 viên/ngày sau bữa chính đồng thời dùng liên tiếp trong 1 tháng đầu tiên. Hết tháng thứ nhất, duy trì 1 viên/ngày và dùng trong 2 – 6 tháng mỗi lọ.

Qua chủ đề về yếu sinh lý là như thế nào, làm sao để khắc phục với thực phẩm chức năng viên uống hàu biển ob thì bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về bệnh cũng như phương pháp điều trị tự nhiên đang được nhiều chuyên gia áp dụng hiện nay.

hết yếu sinh lý nam nhờ uống hàu biển ob mỗi ngày