Ưu điểm hạn chế của vài mẫu đệm cao cấp gần đây

0
80

Mỗi một loại đệm thì thường có một vài điểm hay và hạn chế riêng, cho nên một vài kiểu nệm cao cấp cũng không mắc phải, bạn có thể điểm qua các loại đệm dưới đó.

Vậy đệm nào tốt cho sức khỏe nhất hiện nay.

Nệm bông ép

Ưu thế
Nệm bông ép được hỗ trợ bằng nguyên liệu bông tấm PU-HR nên đệm có tính đàn hồi hợp lý, không bị xẹp hay lún. khác biệt, đệm có khả năng thông khí đủ tiêu chuẩn, rất tốt cho điều kiện thời tiết nắng nóng hay ẩm thấp.

Nệm bông ép được đánh giá thành là dòng đệm rất khả quan cho các người bị mắc bệnh đau lưng, đau xương khớp, do đối với thiết kế ôm sát những điểm trên thể chất, đỡ phụ cột sống luôn thẳng trong mọi tư thế ngủ.

Nệm bông ép cũng có thể gấp gọn một cách dễ dàng phải tiện lợi trong quá trình vận tải hay di chuyển giữa vài nơi trong phòng.

Nhược điểm
Bởi nệm hơi cứng nên không đưa đến độ êm như thật nhiều người mong muốn.

Đệm đa tầng
Nếu như quí vị đang tìm các loại đệm cao cấp gần đây thì có thể điểm qua đệm đa tầng nhé.

Ưu điểm của đệm đa tầng
nệm đa tầng là sự phối hợp hoàn hảo giữa tấm bông pu- hr và lớp cao su thiên nhiên, vừa làm cho hỗ trợ thể chất nhưng vừa đưa tới sự dịu êm, thông thoáng nhất.

Nệm có giá cả tương đối rẻ hơn so đối với nệm cao su tự nhiên, do đó quí vị đang mong muốn sở hữu một chiếc đệm có tính năng giống đối với cao su thiên nhiên thì không nên bỏ qua đệm đa tầng.

Yếu điểm
đối với cấu trúc nhiều tầng nên đệm có độ dầy ở mức nhất định.

Nệm lò xo
Nhắc đến một số kiểu đệm cao cấp, bạn không thể không kể tới đệm lò xo. bởi đấy là loại đệm được áp dụng thông thường nhất hiện nay.

Ưu điểm
đệm lò xo được thiết kế đối với hệ thống cấu trúc lò xo và lớp đệm mỏng với mục đích làm cho ôm sát 7 điểm thể chất, riêng biệt là nâng đỡ cột sống một phương pháp tối đa. Số lượng lò xo càng thật nhiều, thì càng đưa tới nhiều quyền lợi cho thể chất.

Đệm lò xo với thiết kế sang trọng, tinh tế, không quá cồng kềnh trong quá trình di chuyển. Độ thoáng mát phù hợp, khả năng kháng khuẩn và chống ẩm mốc hợp lý.

Điểm hạn chế
Phát ra âm thanh khi chịu va chạm mạng hay trong quá trình chuyển tư thế ngủ cũng có thể phát ra tiếng ồn.

Đệm cao su thiên nhiên

Điểm mạnh
Là một trong một số dòng đệm cao cấp nhất ngày nay, nệm cao su tự nhiên mang tới những quyền lợi trên cả tuyệt vời.

Được hỗ trợ bằng chất liệu thiên nhiên, thân thiện đối với môi trường, an bình đối với cơ thể, phù hợp mọi lứa tuổi.

Đệm cao su có tuổi thọ cao và độ đàn hồi hợp lý. riêng biệt, độ mềm mại, thông thoáng và độ lưu thông khí hợp lý, làm đệm luôn thơm tho, sạch sẽ.

Nếu quý vị đang mắc một vài bệnh về cột sống thì không được bỏ qua loại đệm cao su tự nhiên.

Vài lỗ nhỏ trên đệm còn có tác dụng giúp cho lưu thông không khí, lưu thông tuần hoàn máu trong quá trình ngủ.

Nhược điểm
Nệm cao su tự nhiên có mức giá cao trong một vài kiểu đệm cao cấp.