Tú Hảo: ‘Tôi không việc gì phải so bì với chị Ninh Dương Lan Ngọc’

0
4877

Chia sẻ về chuyện cùng công ty quản lý với diễn viên nổi tiếng Ninh Dương Lan Ngọc, quán quân The Face Tú Hảo thẳng thắn tự tin cho rằng mỗi người có một sở trường riêng nên không việc gì phải so bì với đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc.

Thời gian gần đây, Tú Hảo được khán giả biết đến với vai trò là quán quân The Face – Gương mặt Thương hiệu. Nổi tiếng sau khi chiến thắng là thế nhưng chặng đường đi lên của nữ quán quân dừng như bị chững lại.

Trong một lần trò chuyện cùng Tú Hảo, Tú Hảo cho biết thời gian gần đây cô đang tập trung vào học diễn xuất. Được biết, Tú Hảo mới đầu quân về công ty cùng với đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc.

Quán quân The Face Tú Hảo.

Khi được hỏi về áp lực khi cùng công ty với đàn chị trong nghề diễn viên thì Tú Hảo tự tin cho biết:

“Tôi thấy mình và chị Lan Ngọc không có gì để phải so bì vì mỗi người một sở trường. Chị Ngọc có kinh nghiệm dày dặn khiến tôi nghĩ mình cần học hỏi.

Tuy nhiên, tôi thấy cái “non nớt”, “vụng về” biết đâu cũng trở thành điểm mạnh? Hơn nữa, khi “nhắm” bất cứ ai vào vai nào, tôi nghĩ đạo diễn đều có ý đồ và sự nghiên cứu thế nào cho phù hợp nên tôi không muốn mang những điều này ra bình luận. Điều quan trọng là tôi cần phải học hỏi từ những người đi trước”.

Như vậy, Tú Hảo đang cố gắng đi theo nghiệp diễn xuất với mong muốn lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7. Khi được hỏi về điều này, Tú Hảo phân trần với khán giả như sau:

“Không dám gọi là “lấn sân” đâu (cười) nhưng tôi nghĩ việc gì cũng phải tùy duyên. Nếu may mắn tôi nhận được lời mời, cảm thấy vai diễn đó vừa sức và tạo cảm giác hứng thú với mình thì tôi sẽ tham gia.

Tôi muốn khán giả tin tưởng vào khả năng diễn xuất của mình, không cần phải xuất sắc nhưng đủ để công chúng công nhận Tú Hảo cũng có tố chất để làm diễn viên”.

Tú Hảo mong muốn trở thành diễn viên.

Nổi tiếng là thế nhưng Tú Hảo dường như đã có lựa chọn riêng cho chính mình khi mong muốn bước sân sang nghiệp diễn. Có người nói cô mong muốn kiếm nhiều tiền bởi nghề diễn có rất nhiều tiền mang về bởi mức cát xê siêu khủng cho 1 bộ phim.

Khẳng định về cát xê, Tú Hảo cho rằng:

“Cát-xê không quan trọng với tôi. Đi diễn runway, tôi còn không quan tâm đến cát-xê thì phim ảnh cũng vậy. Vấn đề tôi quan tâm đó chính là vai diễn đó có phù hợp với mình không và tôi sẽ khai thác nhân vật đó như thế nào chứ không phải cứ nhận cát-xê cho “xuông tay” là xong.

Dù sao vai diễn đó sẽ là sản phẩm của mình nên tôi muốn làm những điều tốt nhất trong khả năng. Nếu bản thân yếu thì trau dồi, học hỏi thêm từ những anh chị đi trước.

Tuy nhiên, nhiều fans hâm mộ cho rằng chất giọng và khả năng của Tú Hảo còn quá kém để trở thành 1 diễn viên. Tuy có học hành nhưng với nhiều người cho rằng nghề diễn còn phải phụ thuộc vào hai từ đó chính là ‘Nghệ thuật’.

Chia sẻ về điều này cùng tập đoàn M88, Tú Hảo cho biết: “Điều tôi cần cố gắng tập luyện đó là giọng nói. Giọng tôi thì không được vang và cũng còn khá “chanh chua” (cười). Tôi đang cố gắng học sửa giọng, cũng như trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất, cách nuôi dưỡng cảm xúc,…

Làm nghệ thuật theo tôi không có cái gì gọi là bài bản hay phải theo một quy luật nào cả. Chúng ta vẫn hay gọi nôm na đó là “duyên”, là may mắn và cơ hội. Quan trọng là mình có biết nắm bắt và làm được như người ta hay không thôi”.

Tú Hảo trải lòng về mong muốn diễn xuất của mình.

Tập trung vào diễn xuất mà không tham gia trong vai trò người mẫu, Tú Hảo cho biết: “Sau khi kết thúc cuộc thi Gương mặt thương hiệu 2017, một phần tôi may mắn nhận được khá nhiều lời mời từ các NTK cũng như tham gia các sự kiện nên mọi người sẽ thấy tần suất xuất hiện của tôi khá dày đặc. Tuy nhiên, thời gian này, tôi xuất hiện ít lại vì muốn “điều tiết” hình ảnh của mình. Tôi sợ khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán”.

Xem thêm:

3 người đẹp nổi tiếng kín đáo biến hóa cực gợi cảm với bikini