Top 5 địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín, bảo mật thông tin tại HN

0
539

HIV là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, khả năng lây nhiễm cũng như tầm ảnh hưởng lớn. Và những bệnh nhân đang nghi ngờ hoặc mang trong mình mầm bệnh đều mang trong mình tâm lý e ngại, xấu hổ. Nếu như bạn đang băn khoăn tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm HIV, hãy tham khảo địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín, bảo mật thông tin tại HN dưới đây.

địa chi xét nghiệm hiv

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến hết tháng 10/2018, có trên 20 nghìn người nhiễm HIV/AIDS còn sống, và có tới hơn 6 nghìn bệnh nhân HIV đã tử vong do AIDS. Là một căn bệnh nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của cá nhân, cũng như reo rắc sự sợ hãi cho cộng đồng, cách duy nhất để phát hiện tầm soát HIV sớm đó là làm xét nghiệm HIV.

Xét nghiệm HIV là việc tìm ra virus hoặc kháng thể HIV trong cơ thể, đây là cơ sở để các bác sĩ đánh giá xem có phải người bệnh đã bị nhiễm HIV hay không từ đó có các định hướng xử lý phù hợp

Top 5 địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín, bảo mật thông tin tại HN

Chắc hẳn với những bệnh nhân đang nghi ngờ mình bị HIV họ đều mang trong mình tâm lý lo lắng. Mong muốn tìm kiếm những địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín đảm bảo thông tin cá nhân. Vì chẳng ai muốn người khác biết mình bị nhiễm HIV cả. Dưới đây là top 5 địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín, bảo mật thông tin tại HN mà chúng ta nên biết.

Trung tâm tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện –Bệnh viện Bạch Mai

Đây là một trong top 5 địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín, bảo mật thông tin tại HN được đánh giá cao.

Tại Trung tâm tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện, bệnh nhân được cam kết về chế độ bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối. Kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao, nhanh chóng. Ngoài ra tại Trung tâm còn là nơi làm việc của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm. Các kỹ thuật cũng như thiết bị y tế phục vụ xét nghiệm HIV hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu cho bệnh nhân khi đến thực hiện. Đây thực sự là một địa chỉ tin cậy, minh bạch trong việc làm xét nghiệm HIV mà chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: Phòng 408, Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải Phóng, Hà Nội

  1. Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương

Khi làm xét nghiệm HIV chúng ta cũng có thể đến trực tiếp Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để thực hiện. Đây là một cơ sở khám chữa bệnh cũng như làm xét nghiệm HIV tin cậy, kín đáo.

Địa chỉ:Cơ sở 1: số 78, đường Giải Phóng, Hà Nội.

Cơ sở 2: Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2- thứ 7. Sáng từ 7h30 -11h30, chiều từ 13h30 -17h.

Khi có nhu cầu làm xét nghiệm HIV, chúng ta có thể đến trực tiếp 2 địa chỉ trên, đăng ký tại bàn tiếp đón, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn điền thông tin và lấy mã số khám. Lấy mẫu máu để làm xét nghiệm, chờ kết quả tại phòng khám và đọc kết quả tại phòng bác sĩ

  1. Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân đây cũng là một địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín được nhiều người lựa chọn. Trung tâm có đảm nhận và việc phòng chống HIV/AIDS do đó, những bác sĩ, thiết bị y tế cũng được trang bị đáng kể nhằm mục đích thỏa mãn những nhu cầu của bệnh nhân. Mọi thông tin của bệnh nhân

Khi có nhu cầu làm xét nghiệm HIV, chúng ta có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trung tâm trong giờ hành chính và thực hiện theo hướng dẫn.

Địa chỉ: Số 23 ngõ 282 Khương Đình, Thanh Trì, Thanh Xuân, Hà Nội

  1. Bệnh viện Đa Khoa Medlatec

Đây là một trong những bệnh viện được đánh giá cao trong việc thực hiện các xét nghiệm. Với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm có liên kết với nhiều bệnh viện uy tín trên cả nước. Bệnh viện được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại phục vụ quá trình làm xét nghiệm, đánh giá mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám, làm xét nghiệm đều được bảo mật một cách tuyệt đối theo quy định.

Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình,Hà Nội.

  1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Đây là bệnh viện tuyến trung ương chuyên về da liễu, trong đó có thăm khám, chữa trị nhiều bệnh xã hội. Bệnh viện Da liễu Trung ương cũng là một địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín, bảo mật thông tin tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ đầu ngành, kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với hệ thống các thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc thực hiện xét nghiệm một cách chính xác nhất, nhanh nhất.

Tại bệnh viện thông tin của bệnh nhân cũng được bảo mật theo quy định nên chúng ta có thể yên tâm.

Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Top 5 địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín trên đây hy vọng có thể giúp chúng ta chủ động trong việc tìm kiếm các địa chỉ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Và quan trọng là thực hiện xét nghiệm một cách chính xác, nhanh chóng giảm những áp lực về tâm lý cũng như có biện pháp tầm soát sớm.