Tìm nơi chuyên ảnh profile cá nhân tp HCM uy tín

0
167

Bạn đang tự hỏi có studio chụp hình profile chân dung ở Hồ chí Minh nào uy tín. Tự hào là đơn vị chuyên các lĩnh vực dịch vụ chụp hình quảng cáo ở Việt Nam. Lavender tin rằng sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn studio chúng tôi.

Báo giá chụp hình profile chuyên nghiệp tại hcm

Nơi đây không chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện mà đây còn được biết đến là địa chỉ chụp ảnh profile cá nhân đẹp. Lavender studio sẽ mang đến cho bạn những bức hình mang một style riêng biệt và nổi bật. Tất cả đều nhờ vào sự mới lạ trong góc chụp của các nhiếp ảnh gia. Bên cạnh đó, phong cách chụp tại studio vẫn luôn được cập nhật theo xu hướng.

Lavender Studio có hơn 10 năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng cá nhân cùng hàng trăm đơn vị doanh nghiệp. Đội ngũ nhiếp ảnh gia & ekip của Lavender Studio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú. Cho đến nay, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và trở thành một trong những cái tên quen thuộc với dịch vụ chụp hình profile cá nhân nói riêng và dịch vụ chụp ảnh profile công ty nói chung.

Luôn hết lòng “chiều chuộng” khách hàng, Lavender sẽ chụp cho đến khi cho ra những bức hình Profile cá nhân mà bạn cảm thấy thích nhất. Bạn sẽ được duyệt hình ngay khi chụp cho đến khi nào ưng ý thì thôi, đảm bảo ảnh chụp sẽ “Chuyên Nghiệp Like a PRO”. Hotline book các gói chụp hình tại Lavender: 0912.797887 ( Zalo)