Tiệm chụp ảnh cho bé ở TPHCM

0
714

Bạn đang tìm tiệm chụp cho bé tại Hồ chí minh, tự hào là 1 trong số ít những studio chụp nghệ thuật đẹp nhất- lavender studio tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.

Khi trẻ quá nhút nhát và không chịu phối hợp cùng bạn, bạn nên tích cực mời các phụ huynh nhập cuộc. Bố mẹ bao giờ cũng là người thân thiết, người hiểu con nhất, cho nên khi bố mẹ cũng ở đó thì trẻ sẽ bớt nhút nhát hơn. Bạn có thể nhờ các bố mẹ tạo dáng để bé bắt chước theo hoặc chơi đùa, trò chuyện với bé để bé thấy vui vẻ, thoải mái.

Hãy mang theo những gì mà bé muốn. Nếu bạn đã bỏ công sức một ngày của mình đểcùng bé đến studio chụp hình thì hãy trang  bị những loại đồ chơi để cùng chơi với con. Mặc dù tại một studio chuyên nghiệp như Studio Lavender luôn có những phụ kiện, đồ nghề để bé đủ cảm thấy hứng thú và lạ mắt khi lần đầu tiên được khám phá nơi lạ lẫm với nhiều màu sắc với đồ chơi như vậy. Nhưng có một số bé sẽ không chịu diễn xuất và chưa có khả năng nhận biết vì quá nhỏ thì lúc đó những đồ chơi chuyên nghiệp, đồ chơi ‘’ruột’’ bé và mẹ sẽ là thần dược vỗ về bé. Giúp bé càng vui vẻ, xinh tươi hơn. Lúc này là lúc các nhiếp ảnh gia tại studio Lavender mới có thể cho ra những thước hình cực kì ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Ngoài ra, khi chụp tại studio thì các cha mẹ nên tham khảo trước concept gồm có khung cảnh, không gian, giá gói chụp ảnh cho bé xem có phù hợp với mong muốn của các cha mẹ không nhé. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng chụp ở những phòng chụp chỉ đơn giản là thay đổi phông nền và sử dụng các cách cắt ghép để tạo nên bức ảnh nghệ thuật. Việc làm này sẽ khiến bức ảnh trông không được tự nhiên và bảo đảm bạn sẽ không thấy hài lòng với kiểu chụp này. Đây là lời khuyên hữu ích dành cho tất cả những cha mẹ lần đầu muốn cho bé yêu của mình chụp ảnh nghệ thuật cho bé để có được những bức ảnh đẹp nhất.

Liên hệ để được tư vấn theo số: 0912797887 các bạn nhé!