Thư tạm biệt bố mẹ trước khi chết của cậu bé 6 tuổi

0
679

Một người mẹ ở Georgia (Mỹ) đã đăng tải một bức thư ngọt ngào nhưng cũng đầy đau xót từ đứa con trai của mình sau khi em qua đời tuần, gây xúc động cho nhiều người trên mạng internet tuần qua.

Thư tạm biệt bố mẹ trước khi chết của cậu bé 6 tuổi - 1
Lá thư yêu thương mà cậu bé 6 tuổi để lại cho bố mẹ mình 

Cậu bé Leland Shoemake, 6 tuổi mắc căn bệnh nhiễm trùng amip trong não. Bác sĩ của Leland không thể tìm ra nguyên nhân của căn bệnh mặc dù họ đã tiến hành nhiều xét nghiệm và cho cậu sử dụng nhiều loại thuốc. Các triệu chứng phát bệnh của Leland ngày càng tệ hơn: đau đầu dữ dội, sốt, nôn mửa, tiêu chảy.

Cậu bé dũng cảm đã được điều trị tại cơ sở y tế sức khỏe trẻ em thuộc Bệnh viện Atlanta, nơi cha mẹ cậu, anh Amber và chị Tim Shoemake luôn túc trực bên cạnh. Tuy nhiên vào ngày thứ Sáu tuần trước, Leland cuối cùng cũng đã qua đời sau cuộc chiến với tử thần kéo dài hàng tháng

Khi cha mẹ của Leland quay trở về nhà, họ đã phát hiện ra một điều đặc biệt – một lá thư với nội dung “Con vẫn ở bên bố mẹ … Cảm ơn bố mẹ … yêu bố mẹ” cùng một hình vẽ trái tim màu đỏ, trong đó có chữ: “Mẹ, cha và tình yêu”

Khi Tim và tôi quay trở về nhà lần đầu tiên để lấy quần áo đẹp tiến hành chôn cất con, chúng tôi bất ngờ thấy bức thư trên bàn trong phòng khách. Chúng tôi không hề biết Leland đã viết nó khi nào nhưng con luôn luôn là một đứa trẻ đặc biệt. Bố mẹ sẽ yêu con mãi mãi Leland. Ngủ yên và đừng để cho rệp cắn con nhé!“, chị Amber chia sẻ trên facebook của mình. 

Trước đó, gia đình Leland đã lập một trang GoFundMe để quyên góp tiền chữa bệnh cho Leland và  nay dự tính sẽ sử dụng số tiền thu được để chi trả cho tang lễ của em.

 Thư tạm biệt bố mẹ trước khi chết của cậu bé 6 tuổi - 2
Cậu bé Leland lúc đang điều trị tại bệnh viện