Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao

0
167

Bạn đang cần tìm một địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Đà Nẵng? Huy Hoàng Thu Mua Phế Liệu Giá Cao luôn có giá cả cao hơn các đơn vị khác đến 30% chúng tôi không thu mua qua bất kỳ một trung gian nào khi đến với hoàng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín của công ty Huy Hoàng từ khi thành lập đến nay,  chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối. Điều này đều là nhờ vào các yếu tố:

– Thu mua đa dạng các mặt hàng như :phế liệu đồng, thu mua dây điện cũ giá cao, phế liệu sắt, phế liệu thép, phế liệu inox, phế liệu nhôm, bao bì thanh lý, nhựa phế liệu, giấy vụn, vải tồn kho, vải phế liệu, Thu mua tất cả các mặt hàng thanh lý của công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, các phế phẩm, hàng cũ bị hư hỏng, sai quy cách.

– Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao: Huy Hoàng đưa ra mức giá cao hơn 10 – 15% so với các đơn vị khác trong cùng thời điểm.

– Nhận thu mua phế liệu tận nơi: Huy Hoàng Thu mua không ngại số lượng hay khoảng cách địa lý. Nhận thu mua ở toàn thành phố Đà Nẵng.

– Làm việc 24/7, cả tuần

– Quy trình thu mua nhanh chóng

– Thanh toán nhanh chóng

– Huy Hoàng có chi hoa Hồng % cho khách hàng giới thiệu.

Khách hàng đến với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng, chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.