Thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo liệu có đúng sự thật?

0
175

Thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản vùng ven có không ít doanh nghiệp địa ốc bị kiểm tra, đình chỉ hoạt động vì dự án kém chất lượng, pháp lý không rõ ràng. Điều này khiến nhà đầu tư, khách hàng càng lưu tâm hơn tới việc tìm hiểu về mức độ uy tín của doanh nghiệp địa ốc trước khi quyết định lựa chọn đầu tư. Cũng là một trong những gã khổng lồ của thị trường bất động sản vùng ven, thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy tin đồn đó có đúng không? Cùng các chuyên gia đi sâu vào tìm hiểu vấn đề trên!

Được biết, chuyển sang giai đoạn năm 2020, phân khúc đất nền vẫn là phân khúc giữ vai trò chủ đạo tạo nên cơn sốt cục bộ ở một vài khu vực, tạo hấp lực thu hút mạnh các nhà đầu tư và trở thành dòng sản phẩm khuấy đảo thị trường địa ốc.

Theo ghi nhận, thị trường đất nền dự án Địa Ốc Long Phát những tháng đầu năm 2020 khá sôi động. Vào thời điểm đầu năm 2019, ngoài phân khúc đất nền, đa số nhà đầu tư chú ý đến các loại hình BĐS nghỉ dưỡng như condotel, biệt thự biển, thì tới năm 2020, thị trường địa ốc hầu như đang chỉ xoay quanh thị trường mua bán đất nền. Vốn sở hữu đặc tính dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê, đất nền đang tiếp tục giữ vững “ngôi vương” là kênh đầu tư an toàn trong hạng mục bỏ vốn của các nhà đầu tư.

Nhìn lại thị trường đất nền Quận 12

Riêng với thị trường Tp.HCM, khách hàng vẫn đang có xu hướng tiến ra ngoại thành, trong đó bất động sản tại Quận 12 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án đất nền Địa Ốc Long Phát mức giá tầm trung đang là các sản phẩm được người mua nhắm đến.

Cuối năm 2019, phường An Phú Đông và Đông Hưng Thuận có biến động giá đất rõ nét trong khoảng thời gian ngắn, mặt bằng giá đất thổ cư, đất nền dự án thuộc các phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành đều tăng trung bình khoảng 38% so với đầu năm. Sang đến đầu năm 2019, các phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Tân Thới Hiệp tiếp tục diễn biến sôi động.

Theo đánh giá của chuyên gia, thị trường đất nền dự án Long Phát khu vực Quận 12 đang nằm trong xu hướng chung của thị trường, với nhịp độ mua bán bất động sản có chiều hướng tăng nhanh, dự kiến quỹ đất trống trong khu vực cũng sẽ cạn dần, do đó cơ hội ở thời điểm này thuộc về những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Đánh giá từ khách hàng, nhà đầu tư

Có lẽ đây là yếu tố giúp Địa Ốc Long Phát vẫn đứng vững và ngày càng phát triển trên con đường kinh doanh bất động sản đem lại lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư. Để đưa ra được những lời nhận xét đúng đắn đương nhiên phải là khách hàng, nhà đầu tư đã giao dịch bất động sản tại đây. Hàng ngày, Long Phát tiếp đón hàng chục khách hàng đến tư vấn, giao dịch bất động sản. “Con số không biết nói dối”.

Từ những cơ sở trên đã khẳng định rằng Địa Ốc Long Phát là địa điểm đáng tin cậy để mọi người đầu tư và tìm kiếm cơ hội sinh lợi nhuận từ bất động sản. Tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng chỉ là từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh nhằm phá hỏng hình ảnh của doanh nghiệp mà thôi.