Giới thiệu đơn vị thông tắc cống tại Xuân Đỉnh giá rẻ và uy tín

0
2618

Đối với hầu hết các hộ gia đình đã không ít lần gặp những vấn đề về tắc nghẽn cống hay các vấn đề liên quan đến vệ sinh khiến cuộc sống gặp nhiều phiền toái. Tuy đã tìm nhiều cách để xử lý nhưng những rắc rối ấy vẫn xuất hiện gây khó khăn cho nhiều gia đình và ảnh hưởng đến các hộ gia đình xung quanh. Vậy thì hãy tìm hiểu về công ty Thanh Bình – đơn vị thông tắc cống tại Xuân Đỉnh giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

Những ưu điểm vượt trội của công ty Thanh Bình

Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu tại công ty Thanh Bình sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà chỉ có tại công ty chúng tôi như:

  • Chúng tôi luôn có những chính sách tư vấn và khảo sát miễn phí cho khách hàng cũng như báo giá công khai,minh bạch để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp.
  • Thanh Bình có sử dụng công nghệ thông hút hiện đại như: công nghệ hút bể phốt chân không từ Nhật Bản, thông tắc cống và bồn cầu bằng máy lò xo chuyên dụng,… từ đó chúng tôi tự tin xử lý triệt để những sự cố mà khách hàng đang gặp phải.
  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ về vệ sinh môi trường chúng tôi đều có thể đáp ứng được với hệ thống cơ sở phân bổ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ của công ty Thanh Bình khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với dịch vụ thông cống giá tốt nhất cùng chính sách chiết khấu hoa hồng cực cao cho những người giới thiệu khách hàng đến sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các loại dịch vụ như: thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, nạo vét hố ga,… để khách hàng có thể liên hệ khi cần trợ giúp.

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế bể tự hoại 3 ngăn mới nhất

Dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh
Dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Đỉnh

Quy trình hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thông tắc cống tại Xuân Đỉnh

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu thông tắc cống tại Xuân Đỉnh hoặc các khu vực khác có thể tham khảo quy trình hỗ trợ khách hàng của công ty Thanh Bình để thấy được sự chặt chẽ và minh bạch trong các bước, từ đó có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Đầu tiên, ngay khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, sau đó sẽ xác nhận địa chỉ để nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và báo giá.

Khi đã khảo sát xong, nhân viên sẽ dựa vào mức độ nặng hay nhẹ của đường ống bị tắc để báo giá cho khách hàng một cách minh bạch và rõ ràng.

Thông tắc cống tại Xuân Đỉnh giá rẻ
Thông tắc cống tại Xuân Đỉnh giá rẻ

Khi đã thống nhất về mức giá cũng như thời gian thực hiện sửa chữa với khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến xử lý theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, nhân viên cùng với chủ nhà sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra tình hình sau khi sửa chữa. Khi khách hàng thực sự hài lòng mới thanh toán chi phí phục vụ.

Với tiêu chí “ sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, Thanh Bình cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn. Nếu đang có nhu cầu hay liên hệ đến hotline 0975.252.999 để được tư vấn và hỗ trợ.